Dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn với các tiện ích nội, ngoại khu đa dạng

Dự án có nhiều tiện ích nội ngoại khu

Dự án căn hộ  M-One Nam Sài Gòn là một trong những dự án có khá nhiều tiện ích. Nhờ các tiện ích này mà đời sống của người dân trở nên thuận tiện, chất lượng hơn. Chúng ta hãy cũng điểm danh những tiện ích từ nội khu và ngoại khu của dự án này nhé.

1. Những tiện ích nội khu của dự án

Dự án căn hộ  M-One Nam Sài Gòn có rất nhiều tiện ích nội khu. Việc sở hữu các tiện nội khu tại đây rất đa dạng và cao cấp.

Đầu tiên phải kể đến hệ thống hồ bơi có đến 3 tầng khác nhau nhằm đáp ứng cho cả người lớn và trẻ nhỏ không gian bơi lội riêng của mình và có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn đầy sảng khoái.

Tiếp đến là các không gian chuyên biệt dành riêng cho các hoạt động sinh hoạt chuyên biệt khác nhau như: khu sân chơi, khu BBQ ngoài trời, khu vui chơi nhà trẻ,…..

Hệ thống nhà giữ trẻ, phòng tập gym, nhà hàng, café… nhằm phục vụ tốt nhất cho người dân nơi đây những nhu cầu cơ bản về sinh hoạt, vui chơi, giải trí….

Dự án có nhiều tiện ích nội ngoại khu

Dự án có nhiều tiện ích nội ngoại khu

Tại đây, còn có cả khu công viên, khu sân vườn đầy hấp dẫn đem lại địa điểm vui chơi, thư giãn cho người dân nơi đây.

Các tiện ích khác còn đến từ các cơ sở vật chất được trang bị tại dự án như: hầm đậu xe rộng lớn với 1 tầng hầm để ô tô và 3 tầng nổi để xe máy, hồ tiểu cảnh, sảnh tiếp  đón…

2. Tiện ích ngoại khu của dự án

Dự án căn hộ  M-One Nam Sài Gòn có rất nhiều tiện ích ngoại khu. Với tổng số hơn 60 tiện ích từ ngoại khu khiến cho nơi đây có một vị trí địa lý vô cùng đắc địa.

Với tiện ích ngoại khu đa dạng như kết nối dễ dàng đến nhiều vùng miền, tiết kiệm được thời gian di chuyển, gần với các cơ sở dịch vụ công cộng đã khiến cho người dân có được một đời sống chất lượng tốt nhất.

Dự án với các tiện ích ngoại khu đa dạng, phong phú

Dự án với các tiện ích ngoại khu đa dạng, phong phú

Thật vậy, từ Dự án căn hộ  M-One Nam Sài Gòn chúng ta chỉ mất có 3 phút đi đến chợ Tân Quy, Tân Mỹ, Siêu Thị Lotte, mất khoảng 5 phút là đi đến bệnh viện quận 7, bệnh viện FV, bệnh viện tim Tâm Đức, Tân Hưng…. Hay mất 7 phút để đi đến khu vui chơi Vietopia , SC Vivo City….

Với các tiện ích đa dạng kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ  M-One Nam Sài Gòn là một  trong những dự án có rất nhiều tiện ích xung quanh. Các tiện ích này đã khiến cho cuộc sống của người dân trở nên chất lượng tốt hơn, thú vị hơn.