Dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn với giá bán hấp dẫn người tiêu dùng

Dự án có diện tích đất quy hoạch rộng lớn

Dự án căn hộ  M-One Nam Sài Gòn được biết đến là một trong những dự án có nhiều ưu điểm nổi bật. Các ưu điểm đa ạng của dự án này khiến cho nhiều người quan tâm tìm kiếm thông tin. Một trong những đặc điểm mà nhiều người quan tâm nhất đó là giá bán và thanh toán của dự án này. Sau đây là một vài thông tin thú vị về dự án.

1. Thông tin tổng quát về Dự án căn hộ  M-One Nam Sài Gòn

Dự án căn hộ  M-One Nam Sài Gòn được thực hiện trên tổng quỹ đất rộng lớn là 13859 m2. Trong đó, diện tích xây dựng chiếm 36% khiến cho nơi đây có một không gian sống thoáng đãng, trong lành với nhiều diện tích đất làm không gian vui chơi, sinh hoạt.

Dự án có diện tích đất quy hoạch rộng lớn

Dự án có diện tích đất quy hoạch rộng lớn

Tại dự án có rất nhiều loại căn hộ khác nhau. Tổng số căn hộ tại đây có đến 963 căn hộ khác nhau. Các căn hộ nơi đây có diện tích từ 57 đến 94 m2 tương ứng với 2 đến 3 phòng ngủ. Nhờ vậy mà người tiêu dùng có thể tha hồ lựa chọn cho mình căn hộ thích hợp.

Cộng thêm vào đó, tại dự án có rất nhiều tiện ích nội khu nhờ trang thiết bị khiến cho nơi đây trở nên thú vị đầy tiện ích.

2. Giá bán và phương thức thanh toán của Dự án căn hộ  M-One Nam Sài Gòn

Dự án căn hộ  M-One Nam Sài Gòn có mức giá khá hấp dẫn. Với các ưu điểm kể trên nhưng giá bán của các căn hộ tại dự án này khá “ mềm” . Chỉ với 1.28 tỷ đồng/ căn là chúng ta có thể sở hữu một căn hộ với nhiều trang thiết bị hiện đại, có nhiều công năng.

Đặc biệt, tại dự án, người tiêu dùng còn có thể thực hiện vay tiêu dùng để mua nhà với lãi suất hấp dẫn. Đặc biệt người tiêu dùng có thể thực hiện trả nợ trước hạn một cách miễn phí.

Chính sách giá bán và thanh toán hấp dẫn

Chính sách giá bán và thanh toán hấp dẫn

Thêm vào đó, Dự án căn hộ  M-One Nam Sài Gòn còn được sự bảo trợ tài chính của ngân hàng Techcombank tham gia thực hiện dự án này. Nhờ vậy mà dự án tạo ra sự tin tưởng cho người tiêu dùng về tiến độ của dự án.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ  M-One Nam Sài Gòn là một trong những dự án có nhiều đặc điểm hấp dẫn thú vị. Với mức giá bán phù hợp, và chính sách thanh toán hỗ trợ người tiêu dùng khiến cho có thể an tâm và thực hiện dễ dàng thanh toán cho dự án này.