Dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn với lối thiết kế thông minh, tiện ích

Thiết kế dự án với 2 tòa tháp cao tầng

Dự án căn hộ  M-One Nam Sài Gòn là một trong những dự án có lối thiết kế khá độc đáo, hiện đại và thông minh. Với nối thiết kế của mình, dự án này đem lại cho người tiêu dùng những tiện ích thú vị ở nhiều không gian khác nhau. Đồng thời với nối thiết kế hiện đại, không gian căn nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng và lịch sự hơn các căn hộ thông thường.

1. Thiết kế tổng quan chung của Dự án căn hộ  M-One Nam Sài Gòn

Dự án căn hộ  M-One Nam Sài Gòn có nối thiết kế tổng quát bao gồm 2 tòa tháp T1 và T2. Mỗi tòa tháp có đến 25 tầng cao. Mỗi tòa tháp lại có một lối thiết kế riêng biệt nhặm phục vụ tốt  nhất cho người tiêu dùng.

Thiết kế dự án với 2 tòa tháp cao tầng

Thiết kế dự án với 2 tòa tháp cao tầng

Với tòa tháp T1 được thiết kế với tầng hầm để ô tô , ở tầng 1 và tầng 2 dùng để làm nơi cho các dịch vụ tiện ích như Vinmarrt, shophouse….Tiếp đến là tầng 3 dùng để làm phòng tập Gym, hồ bơi, khu tiểu cảnh… Từ tầng 4 đến tầng 25 dùng để làm căn hộ nhà ở. Ở mặt sau của các tầng 1, 2 , 3 được dùng để làm khu  vực đặt xe 2 bánh cho cư dân tha  hồ chỗ để rộng rãi, thoải mái.

Với tòa tháp 2: Tòa tháp này được thiết kế không có tầng hầm, không gian đặt xe được thiết kế ở mặt sau của tầng 1, 2, 3 dành cho xe máy. Trong đó, tầng 1, 2 , 3 được thiết kế dùng để căn hộ officetel. Ở Tầng 4 đến tầng 25 được thiết kế làm căn hộ nhà ở cho người tiêu dùng.

2. Thiết kế căn hộ tại dự án

Dự án căn hộ  M-One Nam Sài Gòn có các căn hộ được thiết kế khá thông minh và hiện đại. Các căn hộ nơi đây có không gian thiết kế khá vuông vắn với bài trí thông minh, tận dụng mọi không gian một cách tối đa. Vì vậy mà nó đem lại một không gian tiện ích cho người tiêu dùng.

Dự án với thiết kế thông minh tiện lợi

Dự án với thiết kế thông minh tiện lợi

Các căn hộ tại Dự án căn hộ  M-One Nam Sài Gòn này được thiết kế khá đa dạng với các căn hộ  có các diện tích khác nhau từ 57 đến 94 m2 đem lại 2 đến 3 phòng ngủ. Nhờ vậy  mà người tiêu dùng có thể tha hồ lựa chọn cho mình một không gian phù hợp với nhu cầu đời sống của mình.

Với các thông tin về thiết kế của Dự án căn hộ  M-One Nam Sài Gòn kể trên, có thể thấy, đây là dự án hết sức hiện đại, thông minh và tiện ích. Nhờ nối thiết kế này mà người dân cảm thấy thích thú và mong muốn sinh sống và làm việc tại đây.