Dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn với vị trí đắc địa nhiều tiện ích

Dự án có vị trí địa lý đắc địa

Dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn là một trong những dự án lớn có vịt rí địa lý khá thuận tiện trong việc phát triển kinh tế, giao thông  của người dân nơi đây. Vị trí địa lý này là sự mơ ước của nhiều người dân mong muốn sinh sống và làm việc tại đây dể có được nhiều thuận tiện trong cuộc sống.

1. Thông tin chung về vị trí địa lý của Dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn

Dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn được đặt trên số 35/12 đường Bế Văn Cấm, thuộc phường Tân Kiểng , quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Đây là tuyến đường lớn của quận 7 nên có nhiefu các dịch vụ tiện ích và có khả năng di chyển dễ dàng sang các vùng lân cận khác.

Dự án có vị trí địa lý đắc địa

Dự án có vị trí địa lý đắc địa

Từ Dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn người dân có thể di chuyển sang các địa điểm nổi tiếng khác chỉ mất có ít thời gian như: mất khoảng 10 phút lái xe là sang trung tâm thành phố, mất 5 phút lái xe có thể đi đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, mất khoảng 5  phút là có thểđi đến các bệnh viện, trường học xung quanh đó. Cách đó không xa khoảng 2  km có thể di chyển đến các siêu thị, chợ lớn, khu vui chơi giải trí đa dạng.

2. Dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn với tầm nhìn view đẹp

Với số lượng tầng cao cộng thêm vị trí đắc địa không có nhiều dự án che chắn xung quanh nên Dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn có tầm nhìn khá rộng và thoáng.

Tại dự án, chúng ta có thể ngắm nhìn tòa tháp Bitexco lộng lẫy và kiêu sa ngay tại khuôn viên một cách dễ dàng.

Dự án có tầm nhìn đẹp, thơ mộng và thoáng đãng

Dự án có tầm nhìn đẹp, thơ mộng và thoáng đãng

Ngoài ra, ở phía nam của dự án còn có rạch Song Tân liền kề đầy kiêu sa mang lại không khí mát mẻ, thoáng đãng cho toàn vùng. Vì vậy mà khi sinh sống tại đây, người tiêu dùng vừa có thể ngắm nhìn dòng sông thơ mộng vừa tận hưởng được không khí trong lành giúp nâng cao sức khỏe của mình.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn có một vị trí địa lý có khá nhiều ưu điểm. Những ưu điểm của vị trí địa lý này đem lại nhiều tiện ích thú vị cho người dân sinh hoạt trong vùng. Vì vậy đây là địa điểm đáng để lựa chọn của nhiều người hướng tới an cư lạc nghiệp.