Dự án căn hộ New Pearl Residence với vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Vị trí địa lý của căn hộ

Dự án căn hộ New Pearl Residence là một trong những dự án có vị trí địa lý thuận tiện cho việc di chuyển. Người dân khi sinh sống tại đây sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ vị trí địa lý này. Vậy dự án có vị trí địa lý như nào và còn có đặc điểm gì thú vị. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Dự án căn hộ New Pearl Residence được đặt trên đường 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, thuộc quận 3 của thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí này dự án là một trong số hiếm nằm ở trung tâm của thành phố Sài Gòn. Với tuyến đường được coi là ngoại giao giúp nối liền với các trung tâm các địa điểm lớn của thành phố, với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất… Tất cả giúp cho đời sống của người dân trở nên thuận lợi hơn trong việc di chuyển.

Vị trí địa lý của căn hộ

Vị trí địa lý của căn hộ

Tại vị trí của dự án, Nó được coi là một dự án với riêng một vị thế độc đáo, liên kết chiến lược.. và được nhiều người đánh giá cao về vị thế này.

2. Thông tin tổng quát chung về dự án

Dự án căn hộ New Pearl Residence được thực hiện xây dựng ở trên khu đất cơ diện tích rộng lớn là 2.200 m2. Mật độ xây dựng ở đây khá cao lên đến 60% đáp ứng nhu cầu nhà ở và cơ sở vật chất cho người dân. Với mật độ xậy dựng trên, dự án đã hình thành toàn nhà đến 18 tầng cao và 2 tầng hầm. Các căn hộ tại đây được xây dựng với diện tích từ 87 đến 125 m2 cung cấp nhà ở rộng lớn và đa dạng hàng hóa cho người tiêu dùng.

Dự án có mật độ xây dựng cao

Dự án có mật độ xây dựng cao

Dự án do chủ đầu tư là tập đoàn Phương Trang kết hợp với công ty cổ phần Đức Khải để hình thành lên dự án này. Với sự uy tín và nổi tiếng của chủ đầu tư này mà dự án được rất nhiều người chú ý đến và tin tưởng tiêu dùng.

Dự án mang phong cách thiết kế đại dương và đã được giải thưởng về kiến trúc căn hộ đẹp nhất châu á Thái Bình Dương do công ty thiết kế kiến trúc nổi tiếng thế giới là Aedas thực hiện thiết kế.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được dự án căn hộ New Pearl Residence là một trong những dự án có vị trí địa lý đặc biệt, đắc địa có thể kết nối với nhiều vùng miền. Dự án này được xây dựng với thiết kế đặc biệt nổi bật khiến cho nhiều người thích thú và ấn tượng. Chính vì vậy mà nó thu hút rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và muốn sinh sống tại đây.