Dự án căn hộ Newton Residence với nhiều tiện ích hấp dẫn người tiêu dùng

Dự án có nhiều tiện ích nội khu

Dự án căn hộ Newton Residence được biết đến là một trong những dự án có rất nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu. Nhờ có các tiện ích này khiến cho người dân khi sinh sống và làm việc tại đây trở nên thuận tiện, thú vị hơn. Vậy những tiện ích đó cụ thể là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1/ Những tiện ích nội khu của Dự án căn hộ Newton Residence

Dự án căn hộ Newton Residence có rất nhiều tiện ích nội khu đa dạng và phong phú. Chủ đầu tư đã trang bị chơ nơi đây các tiện ích nội khu đa dạng, liền kề khiến cho chất lượng của cuộc sống người dân được nâng cao.

Dự án có nhiều tiện ích nội khu

Dự án có nhiều tiện ích nội khu

Với hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến phát triển, hệ thống giao thông thuận tiện đi lại trong dự án khiến cho toàn bộ dự án trở nên dễ dàng sinh hoạt và tiện lợi hơn.

Bên cạnh đó, trong dự án còn có hệ thống công viên nội khu đa dạng, hệ thống phòng tập thể dục thể thao phát triển, có các khu trung tâm thương mại, các nhà hàng ẩm thực, các sân chơi trẻ em đều được trang bị các cơ sở vật chất đầy đủ…

2/ Những tiện ích ngoại khu xung quanh Dự án căn hộ Newton Residence

Dự án căn hộ Newton Residence cũng có khá nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn. Điều này khiến cho người dân có thể sử dụng các dịch vụ một cách tốt nhất, tiện lợi nhất.

Đầu tiên phải kể đến tiện ích đến từ vị trí địa lý của dự án. Với vị trí gần với nhiều khu vực lớn như sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, công viên Hoàng Văn Thụ, Khu phức hợp thể thao khu 5, siêu thị Big C, …. Tất cả đã tạo nên một cuộc sống chất lượng hơn cho người dân.

Giao thông đô thị tại dự án cũng khá phát triển. Với việc tiếp giáp các mặt đường lớn khiến cho dự án có thể đi sang các địa điểm khác một cách nhanh chóng thuận tiện.

Xung quanh dự án có rất nhiều tiện ích

Xung quanh dự án có rất nhiều tiện ích

Ngoài ra, xung quanh Dự án căn hộ Newton Residence  cũng cố rất nhiều các dịch vụ công cộng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân. Với hệ thống các dịch vụ như: y tế, giáo dục, tài chính, thể dục thể thao, mua sắm… đã đáp ứng tốt nhát cho nhu cầu sinh hoạt của người dân nơi đây.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Newton Residence có rất nhiều tiện ích thú vị. Từ tiện ích nội khu đến ngoại khu đều phát triển đa dạng và khiến cho nhiều người bị hấp dẫn, thu hút. Từ đó, nhu cầu về nhà ở và làm việc tại đây rất phát triển và ngày càng gia tăng.