Dự án căn hộ Newton với các thông tin hấp dẫn về quy mô và vị trí

Dự án có quy mô phát triển hiện đại

Dự án căn hộ Newton là một trong những khu phức hợp có quy mô phát triển to lớn. Dự án khi mới hình thành đã thu hút rất nhiều người quan tâm. Vì vậy mà các đặc điểm của dự án này khiến cho nhiều người tìm kiếm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

1/ Những thông tin tổng quát về dự án

Dự án căn hộ Newton được thực hiện trên khu đất có diện tích là 2807 m2. Với diện tích đất này, dự án thực hiện xây dựng 1 bock cao 20 tầng, tương ứng với 161 căn hộ nhà ở và 44 lô Officetel, 43 lô Office….

Dự án có quy mô phát triển hiện đại

Dự án có quy mô phát triển hiện đại

Hệ thống căn hộ tại đây phát triển khá đa dạng với căn hộ nhà ở có nhiều diện tích khác nhau, hệ thống trung tâm thương mại ở tầng trệt, hệ thống văn phòng ở tầng trung đáp ứng nhu cầu nhà ở, làm việc và sinh hoạt của người dân nơi đây.

Chúng ta có thể điểm danh qua kết cấu của hệ thống khu vực nơi đây như sau: Tầng trệt dùng để làm trung tâm thương mại, từ tầng 2, 3 dùng đề làm Office, từ tầng 4 đến 5 dùng làm Officetel, từ tầng 6 đến 20 dùng để làm căn hộ nhà ở. Các căn hộ nhà ở tại đây có diện tích đa dạng từ 75 m2, 96 m2, 101 m2.

Dự án được thực hiện với nhiều tiện ích nội khu đa dạng như hồ bơi tràn được đặt ở tầng thượng, phòng tập Gym, Sauna, Café, nhà hàng… Với các tiện ích này, chất lượng cuộc sống của người dân sẽ được nâng cao hơn rất nhiều.

2/ Vị trí đại lý đặc biệt của dự án

Dự án căn hộ Newton được đặt tại vị trí khá đặc biệt. Dự án tọa lạc tại trung tâm của quận Phú Nhuận và có hẳn 2 mặt tiền đường rộng lớn là đường Trương Quốc Dung, Nguyễn Trọng Tuyển. Với vị trí đặc biệt này dự án thu hút rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.

Dự án với vị trí địa lý đặc biệt

Dự án với vị trí địa lý đặc biệt

Dự án căn hộ Newton còn được đặt liền kề với trục đường huyết mạch Nguyễn Văn Trỗi khiến cho người dân khi sinh sống tại đây có thể tiện lợi di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau. Từ dự án chúng ta có thể đi đến cảng hàng không, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, trung tâm của quận 1, quận 3, 10 quận Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp….

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Newton có quy hoạt phát triển khá thú vị. Với vị trí địa lý đặc biệt khiến cho nhiều người bị thu hút bởi dự án này. Vì vậy mà nhiều người khách hàng quan tâm và mong muốn sở hữu dự án tại đây.