Dự án căn hộ One Verandah với vị trí địa lý đắc địa, kết nối nhiều vùng miền

Khả năng kết nối với nhiều vùng miền khác

Dự án căn hộ One Verandah được đặt tại vị trí rất đắc địa. Nơi đây được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao với những tiện ích mà nó mang lại cho người dân. Với khả năng kết nối nhanh chóng đến các vùng miền khác nhau, khả năng di chuyển nhanh chóng đến nhiều địa điểm trung tâm giúp cho người dân nơi đây tiết kiệm được thời gian, tiền bạc trong việc di chuyển.

1. Vị trí địa lý đắc địa của Dự án căn hộ One Verandah

Dự án căn hộ One Verandah được đặt tại phường Thạnh Mỹ Lợi của quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí của dự án có đến 4 mặt tiền là bốn đường lớn là Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện, 103. Vị trí của dự án tiếp giáp với nhiều khu vực trung tâm khác nhau. Với phía Đông Bắc tiếp giáp với đường Nguyễn Văn Kỉnh, lộ giới 20m, phía Tây Bắc giáp với đường Bát Nàn, lộ giới 25m. Phí Tây Nam tiếp giáp với lộ giới 25m. Phía Đông Nam tiếp giáp với đường Tạ Hiện lộ giới 25m. Với vị trí này, người dân sinh sống tại dự án có thể di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau.

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Đặc biệt, vị trí của Dự án căn hộ One Verandah rất gần với các cơ quan hành chính như UBND của quận , chi cục thuế, công an quận… Điều này giúp cho việc giải quyết các thủ tục giấy tờ, thủ tục hành chính của người dân khi sinh sống tại dự án này nhanh chóng hơn.

2. Khả năng kết nối nhiều vùng miền khác nhau

Dự án căn hộ One Verandah có thể di chuyển đến trung tâm Thủ Thiêm khoảng 5 phút và trung tâm quận 1 khoảng 10 phút, đến khu đô thị Nam Sài Gòn khoảng 20 phút một cách dễ dàng thông qua đường Mai Chí Thọ. Với những khoảng thời gian ngắn này, người dân có thể thường xuyên qua lại giữa các vùng trên để sinh hoạt, làm việc và học tập

Ngoài ra, khi di chuyển đến các khu vực trung tâm Bến Bạch Đằng, Ba Son, Tân Cảng, Phú Mỹ Hưng.. bằng đường bờ sông cũng rất nhanh chóng. Tại đây chuẩn bị giảm thiểu ách tác hơn khi cầu bắc qua đảo Kim Cương được hoàn thành. Điểm thú vị của dự án là sự xuất hiện của công trình cầu bắc qua đảo Kim Cương tạo ra khung đường mới thuận tiện, an toàn và rút ngắn nhiều thời gian đến các vùng khác.

Khả năng kết nối với nhiều vùng miền khác

Khả năng kết nối với nhiều vùng miền khác

Với những thông tin về vị trí địa lý của Dự án căn hộ One Verandah kể trên, có thể thấy nơi đây mang một vị trí địa lý thuận tiện di chuyển nhanh chóng, khả năng kết nối với các vùng miền cao giúp cho người dân đi lại thuận tiện, rút ngắn thời gian.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.