Dự án căn hộ Palm City với chủ đầu tư uy tín, chất lượng tạo ra giá trị phát triển

Dự án được hình thành với chủ đầu tư lớn

Dự án căn hộ Palm City được thực hiện bởi những nhà đầu tư nổi tiếng, uy tín trong giới bất động sản. Dự án này đem lại một tiềm năng giá trị lớn cho người tiêu dùng. Điều này là nhờ vào sự trang bị của những đơn vị đầu tư và các kế hoạch phát triển của vùng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các thông tin liên quan đến các đặc điểm kể trên.

Dự án được hình thành với chủ đầu tư lớn

Dự án được hình thành với chủ đầu tư lớn

1. Dự án căn hộ Palm City – với chủ đầu tư lớn uy tín.

Dự án căn hộ Palm City được thực hiện bởi 3 chủ đầu tư lớn là tập đoàn bất động sản Keppel, công ty Trần Thái, công ty Tiến Phước. Đây là ba công ty lớn trong ngành xây dựng nhà ở hiện nay.

Chủ đầu tư Keppel:

Đây là một trong những tập đoàn bất động sản lớn có trụ sở chính nằm ở Singapore. Tập đoàn này phát triển trên nhiều nước khác nhau. Tại Việt Nam, tập đoàn này đã thành công với các dự án như The estella , riviera point,…

Chủ đầu tư Trần Thái:

Công ty TNHH Trần Thái đã hoạt động với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Dự án này rất uy tín tại Việt Nam với nhiều dự án ở các địa phương.

Chủ đầu tư Tiến Phước:

Công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước là đơn vị danh tiếng không kém gì các tập đoàn nước ngoài. Dự án này được biết đến với nhiều công trình nổi tiếng như: Empire City & Senturia Vườn Lài, Khách sạn Le Meridien….

Với sự góp mặt của các nhà đầu tư nổi tiếng kể trên cho thấy dự án này có tầm cỡ quy mô to lớn. Nhờ vậy mà dự án được nhiều người tiêu dùng cảm thấy yên tâm về chất lượng công trình.

2. Tiềm năng phát triển xung quanh Dự án căn hộ Palm City

Dự án căn hộ Palm City hứa hẹn có một hệ thống giao thông thuận tiện di chuyển. Tại đây có tuyến đường Song Hành cao tốc, có hệ thống giao thông khu đô thị mới Thủ Thiêm, Lakeview và Palm City  tạo thành thế vòng kiềng 3 chân vững vàng.

Đặc biệt, tại xung quanh dự án có hệ thống nút giao thông An Phú bao gồm các tuyến đường Mai Chí Thọ, Lương Đình Của, Cao tốc giúp cho việc giao lực đi lại dễ dàng hơn.

Dự án hứa hẹn với giao thông khu vực phát triển

Dự án hứa hẹn với giao thông khu vực phát triển

Ngoài ra, giá trị của Dự án căn hộ Palm City sẽ còn được nâng cao hơn khi mà nơi đây sắp sửa hoàn thành trung tâm phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc, sẽ phát triển các đại hội thể thao như sea game và nhiều sự kiện nổi tiếng khác…. Nhờ vậy mà văn hóa, kinh tế của nơi này hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được Dự án căn hộ Palm City là một trong những dự án được đầu tư với quy mô lớn từ các nhà đầu tư nổi tiếng, tài ba. Dự án này hứa hẹn phát triển và nâng tầm cao giá trị hơn khi mà nó có nhiều các tuyến giao thông huyết mạch đi qua.