Dự án căn hộ Palm City với quy hoạch to lớn có khả năng kết nối cao

Dự án với quy mô to lớn

Dự án căn hộ Palm City là một trong những dự án có quy mô to lớn. Với vị trí có thể liên kết với nhiều vùng miền khác nhau khiến cho người dân sinh sống tại dự án này có thể nhanh chóng đi lại. Vậy dự án này có đặc điểm như thế nào? Vị trí ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dự án này nhé.

1. Thông tin tổng quát chung về Dự án căn hộ Palm City

Dự án căn hộ Palm City được thực hiện bởi chủ đầu tư là các đơn vị nổi tiếng trong giới bất động sản là: Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước. Với số đơn vị đông đảo tham gia thực hiện khiến cho dự án được đầu tư với quy mô to lớn là 30.2 ha.

Dự án với quy mô to lớn

Dự án với quy mô to lớn

Dự án được thực hiện với nhiều khu vực khác nhau, mỗi khu vực có một chức năng thú vị riêng. Với những khu tầng thấp được đặt làm khu nhà phố với các nhà biệt thự, các shophouse, các nhà liền kề. Với khu nhà ở cao tầng thì có đến hơn 3.700 căn hộ khác nhau, một con số rất lớn hứa hẹn đông đảo dân cư sinh sống tại đây. Ngoài ra còn khu trung tâm thương mại, khu trường học, khu chăm sóc sức khỏe…

2. Vị trí địa lý có khả năng kết nối nhiều vùng miền

Dự án căn hộ Palm City có một vị trí địa lý khá thú vị. Nơi đây có thể kết nối với nhiều vùng miền cả về ngoại khu và nội khu của nó. Dự án căn hộ Palm City nằm trong lòng đô thị Nam Rạch Chiếc thuộc trung tâm của quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí cụ thể là nằm trên mặt đường Song Hành thuộc phường An Phú, quận 2. Với vị trí này, từ dự án người dân có thể đi đến các khu vực trung tâm của thành phố như các tỉnh đông Nam Bộ thông qua tuyến đường huyết mạch của thành phố . Nhờ vậy mà từ dự án người dân chỉ mất khoảng 5 phút là có thể đi đến khu đô thi mới Thủ Thiêm, quận 2. Nơi đây hứa hẹn có nhiều dự án, quy hoạch phát triển trung tâm tài chính, thương mại.

Dự án có khả năng kết nối cao

Dự án có khả năng kết nối cao

Dự án căn hộ Palm City có rất nhiều mặt tiếp giáp thú vị. Với phía Đông của dự án tiếp giáp với khu du lịch- văn hóa- giải trí của công ty phát triển quốc tế Thế kỷ 21. Với phía Tây của dự án thì tiếp giáp với nút giao thông quan trọng đi được đến nhiều vùng khác nhau là An Phú. Phía Đông Nam và Tây Nam thì gần với sông Giồng Ông Tố nên có được một không gian mát mẻ, thoáng đãng. Phía Bắc gần với cao tốc huyết mạch của thành phố.

Với các thông tin kể trên, chúng ta có thể thấy được Dự án căn hộ Palm City là một trong những dự án có quy mô to lớn. Tại đây nằm ở vị trí địa lý thuận tiện di chuyển và kết nối với nhiều địa điểm khác nhau nên người tiêu dùng mong muốn được sinh sống tại nơi đây.