Dự án căn hộ Remax Plaza với những tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Quy mô dự án rộng lớn

Dự án căn hộ Remax Plaza là một trong những dự án có tiềm năng phát triển khá mạnh mẽ. Vì vậy mà khi dự án này mới hình thành đã có rất nhiều nhà đầu tư tìm hiểu và mong muốn sở hữu căn hộ nơi đây. Với những tiềm năng của mình dự án đã và đang thu hút nhiều nguồn đầu tư hơn nữa. Chúng ta hãy tìm hiểu về dự án này và các tiềm năng mà nó có được nhé.

1. Thông tin tổng quát của Dự án căn hộ Remax Plaza

Dự án căn hộ Remax Plaza do chủ đầu tư là công ty TNHH Sài Gòn Remax thực hiện.  Đây là nhà đầu tư uy tín trong giới bất động sản nên hoàn toàn có thể yên tâm khi đơn vị này thực hiện một dự án đầy tiềm năng này. Bên cạnh đó, dự án còn có sự tham gia của nhà thầu Pacific Trường Thành khá nổi tiếng với nhiều công trình chất lượng, đạt tiến độ.

Quy mô dự án rộng lớn

Quy mô dự án rộng lớn

Đây là dự án có diện tích quy hoạch khá rộng lớn lên đến hơn 3000 m2. Vì vậy mà dự án đem lại một tòa cao ốc cao 28 tầng tương đương với 192 căn hộ đáp nhu cầu tiêu dùng lớn của người dân nơi đây.

Dự án có tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 38838 m2  và đạt mật độ xây dựng trung bình phù hợp so với nhiều dự án hiện nay.

2. Những tiềm năng phát triển của dự án

Dự án căn hộ Remax Plaza được đặt tại một vị trí khá đắc địa. Nơi đây được coi là thủ phủ của quận 6, nơi được coi là trung tâm thương mại của cộng đồng người Hoa. Vì vậy mà người dân khi sinh sống tại đây chỉ mất vài phút đi bộ là có thể đến với khu chợ sầm uất của người Hoa tại đây với vô vàn hàng hóa thú vị.

Dự án có nhiều tiềm năng phát triển

Dự án có nhiều tiềm năng phát triển

Đối diện với tòa nhà của dự án là UBND quận 6 nơi giải quyết mọi thụ tục hành chính nên các công việc hành chính nơi đây diễn ra khá nhanh chóng, không mất thời gian đi lại, chờ đợi.

Ngoài ra, dự án có 3 mặt tiếp giáp với đường , trong đó có đến 2 đường lớn là đường Phạm Đình Hổ và đường Bãi Sậy góp phần vào việc giao thương, đi lại nơi đây ngày càng phát triển hơn. Đặc biệt hơn, khi đường Bãi Sậy đang nằm trong quy hoạch của thành phố với nhiều đầu tư trở thành kênh Hàng Bàng khiến cho nơi đây hứa hẹn phát triển kinh tế, xã hội, cơ sở vật chất ngày càng nhiều hơn.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Remax Plaza là một trong những dự án có quy mô rộng lớn với tiềm năng phát triển nhiều mặt về kinh tế, xã hội, văn hóa… Nhờ vậy mà người dân đầu tư vào đây ngày càng nhiều hơn.