Dự án căn hộ RichLane Residences với các đặc điểm tổng quan

Vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Dự án căn hộ  RichLane Residences là một trong những dự án khá nổi bật trong giới bất động sản hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này đã và đang khiến cho nhiều người quan tâm chú ý đến bởi nó mang nhiều ưu điểm nổi bật. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một số đặc điểm tổng quan của dự án này nhé.

1. Thông tin về chủ đầu tư của dự án

Dự án căn hộ  RichLane Residences được thực hiện bởi chủ đầu tư là Công ty TNHH căn hộ dịch vụ Nam Sài Gòn. Đây là công ty trực thuộc Mapletree Việt Nam là một trong những công ty lớn trong giới bất động sản với nhiều uy tín, quy mô chuyên nghiệp. Vì vậy mà người dân hoàn toàn có thể tin tưởng khi đầu tư mua nhà ở tại đây.

2. Vị trí địa lý nằm ở trung tâm của quận 7

Dự án căn hộ  RichLane Residences được đặt ở đại lộ Nguyễn Văn Linh thuộc phường Tân Phong Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này nằm gân trung tâm thương mại Vivocity. Đây là một trong những vị trí trung tâm của quận 7 nên có rất nhiều dịch vụ tiện ích phát triển.

Vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

3. Quy mô dự án to lớn, sầm uất

Dự án căn hộ  RichLane Residences thực hiện với quy mô khá to lớn. Công trình xây dựng hoàn thiện hiện tại ở đây là 1 tòa tháp cao đến 29 tầng với mục đích phục vụ nhu cầu nhà ở. Trong đó có 3 tầng hầm để gửi xe giúp đáp ứng đủ cho nhu cầu của người dân tại đây. Tiếp đến là 2 tầng đầu tiên dùng để làm trung tâm tương mại nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân trong tòa nhà. Số tầng còn lại dùng để làm nhà ở với các căn hộ có diện tích khác nhau.

Dự án có quy mô hoạt động to lớn

Dự án có quy mô hoạt động to lớn

Dự án có tổng số căn hộ là 243 căn hộ với các căn có diện tích từ 45 m2 đến 123 m2. Các căn hộ này đáp ứng nhu cầu nhà ở của người tiêu dùng nhà ở của người dân.

4. Các tiện ích thú vị tại dự án

Dự án căn hộ  RichLane Residences có rất nhiều tiện ích thú vị phục vụ cho đời sống tinh thần và vật chất của người dân.

Tại đây có hệ thống bể bơi vô cực khá hiện đại đem lại không gian thư giãn cho người dân nơi đây.

Cùng với đó là khu vui chơi trẻ em, người lớn khá hấp dẫn và thú vị.

Hệ thống trung tâm thương mại, các cửa hàng shopping phát triển mạnh mẽ khiến cho nơi đây có đầy đủ các mặt hàng mua bán, đáp ứng đủ về nhu cầu vật chất.

Hệ thống phòng tập gym, spa cũng được phát triển khá nhiều đáp ứng nhu cầu giải trí, rèn luyện sức khỏe, làm đẹp…

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ  RichLane Residences là một trong những dự án khá phát triển. Với quy mô dự án to lớn, nhiều tiện ích, vị trí địa lý thuận tiện di chuyển… là những đặc điểm thu hút người tiêu dùng đến đây sinh sống.