Dự án căn hộ RichLane Residences với chủ đầu tư uy tín nổi tiếng đem đến dự án với vị trí đắc địa

Dự án do chủ đầu tư uy tín, nổi tiếng thực hiện

Dự án căn hộ  RichLane Residences được đặt tại một vị trí đại lý khá thuận tiện trong việc di chuyển giao thông. Đây là một trong những chủ ý của nhà đầu tư khi thực hiện dự án này nhằm đem lại sự thuận tiện trong di chuyển cho người dân khi sinh sống tại dự án. Với các thông tin sau đây, chúng ta sẽ biết được các thông tin về chủ đầu tư cũng như vị trí địa lý của dự án.

1. Thông tin về chủ đầu tư của dự án

Dự án căn hộ  RichLane Residences được thực hiện bởi chủ đầu tư to lớn là Mapletree. Đây là một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại châu Á thực hiện. Công ty này có trụ sở chính tại Singgapore.

Dự án do chủ đầu tư uy tín, nổi tiếng thực hiện

Dự án do chủ đầu tư uy tín, nổi tiếng thực hiện

Hiện tại, Mapletree đã sở hữu và quản lý gần S$30 tỷ Đô la Singagapore. Đây là tổng giá trị tài sản bao gồm các văn phòng, dịch vụ hậu cần, công nghiệp, các khu dân cư, khu bất động sản thương mại.

Tập đoàn công ty này bao gồm nhiều mạng lưới văn phòng trên khắp Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc….Các dự án của công ty này có nhiều dự án đã đạt giải thưởng to lớn tại Singgapore… Vì vậy mà khi chủ đầu tư này thực hiện dự án khiến cho nhiều người tiêu dùng cảm thấy tin tưởng, an tâm đầu tư tiêu dùng tại đây.

2. Vị trí đại lý của dự án

Dự án căn hộ  RichLane Residences được thực hiện tại vị trí địa lý khá đắc địa. Dự án được đặt tại gần với khu Phú Mỹ Hưng thuộc quận 7 nên được thừa hưởng nhiều tiện ích thú vị của khu đô thị to lớn, nổi tiếng này.

Vị trí địa lý của dự án thuận tiện di chuyển

Vị trí địa lý của dự án thuận tiện di chuyển

Dự án căn hộ  RichLane Residences được đặt trên mặt đường chính là đại Lộ Nguyễn Văn Linh, trong khu vực khu phức hợp Saigon South Place đem lại sự di chuyển giao thông thuận tiện, nhanh chóng cho người tiêu dùng. Với vị trí địa lý này, người tiêu dùng hoàn có thể di chuyển kết nối đến nhiều vùng miền khác nhau như trung tâm quận 1, quận 5, khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh….

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được chủ đầu tư thực hiện dự án này ra sao, vị trí địa lý của dự án này như thế nào? Có thể thấy chủ đầu tư của dự án đã thực hiện quy hoạc tại vị trí địa lý hết sức thuận tiện trong việc di chuyển, kết nối vùng miền. Nhờ vậy mà nhiều người tiêu dùng mong muốn được sinh sống tại khu dự án này.