Dự án căn hộ RichLane Residences với vị trí địa lý mang lại nhiều tiện ích

Di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm

Dự án căn hộ  RichLane Residences được biết đến là một trong những khu dự án có vị trí địa lý khá hấp dẫn nhiều người. Với nhiều đặc điểm thuận nơi khiến cho nơi đây được nhiều người ưa thích mong muốn sinh sống và làm việc tại đây. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vị trí địa lý của dự án này nhé.

1. Vị trí có nhiều tuyến đường lớn, huyết mạch đi qua

Dự án căn hộ  RichLane Residences được đặt ở vị trí địa lý mà có được nhiều tuyến đường đi qua như: đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Tất Thành, Trần Xuân Soạn, hầm Thủ Thiêm… Đây là những con đường to lớn nên khu người sinh sinh sống tại đây có thể di chuyển đến nhiều vùng miền khác nhau.

Tại vị trí của Dự án căn hộ  RichLane Residences tiếp cận với các tuyến đường khác nhau như: phía bắc thì gáp với đường Bùi Văn Ba, phía Nam tiếp giáp với rạch bến ngựa, phía Tây giáp với KDC hiện hữu, phía Đông giáp với sông cầu kinh.

2. Tiết kiệm được thời gian di chuyển đến mọi vùng miền

Khi đi từ dự án đến các vị trí trung tâm mà nhiều người qua loại thì người dân chỉ mất vài phút là có thể di chuyển đến như: mất khoảng 3 phút để đi đến công viên Mũi Đèn Đỏ, chỉ mất 15 phút là đi đến trung tâm của quận 1,

Di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm

Di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm

3. Khả năng phát triển kinh tế tăng cao

Dự án căn hộ  RichLane Residences được đặt nằm trong khu vùng kinh tế của phía Nam nên nơi đây được hưởng sự đầu tư đồng bộ chung về hạ tầng, giao thông, văn hóa….Nhờ vậy mà người dân sẽ có nhiều tiện ích hấp dẫn hơn, các giá trị về đầu tư kinh tế cũng phát triển mạnh mẽ.

Thêm vào đó, vị trí địa lý này có tiềm lực phát triển kinh tế hơn khi mà nơi đây di chuyển khá dễ dàng đến các địa điểm dịch vụ khác. Đồng thời, các dịch vụ tiện ích nơi đây cũng phát triển khá nhiều như trường học, bệnh viện, ngân hàng…

4. Môi trường sống thoáng mát nhờ vị trí địa lý của dự án

Dự án căn hộ  RichLane Residences được đặt tại trung tâm của quận 7, nơi đây tiếp giáp với 2 mặt được bao quanh là dòng sông Kinh Cầu và Rạch Bến Ngựa. Vì vậy mà không khí xung quanh nơi đây trở nên mát mẻ, trong lành quanh năm. Điều này khiến cho sức khỏe của nhiều người được cải thiện hơn.

Vị trí địa lý với các  con kênh, dòng sông mát mẻ

Vị trí địa lý với các  con kênh, dòng sông mát mẻ

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ  RichLane Residences là một trong những dự án có vị trí địa vàng. Nhờ vào vị trí này mà đời sống kinh tế, vật chất và tinh thần của người dân được cải thiện đáng kể.