Dự án Căn hộ richmond city với quy mô to lớn và chính sách giá bán thu hút người tiêu dùng

Dự án căn hộ có quy mô to lớn

Dự án Căn hộ richmond city là một trong những dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín. Nơi đây được đầu tư và xây dựng trên một quy mô lớn khiến nhiều người chú ý. Chính vì vậy mà nhiều người muốn tìm hiểu thông tin về chính sách giá bán của các căn hộ tại dự án này. Sau đây là các thông tin đó.

1. Thông tin về quy mô dự án căn hộ richmond city

Dự án căn hộ richmond city do chủ đầu từ là Hưng Thịnh Corp thực hiện. Dự án này được thực hiện với diện tích rộng lớn là 21.227,30 m2. Tại đây hình tành rất nhiều các loại căn hộ khác nhau giúp phục vu nhu cầu khác nhau về nhà ở của người dân nơi đây.

Dự án căn hộ có quy mô to lớn

Dự án căn hộ có quy mô to lớn

Bên cạnh đó, dự án được hình thành với nhiều tiện ích nhằm phục vụ nhu cầu và chất lượng sống của người dân như: công viên nội khu, sân vườn, trường học, khu vui chơi, mua sắm, trung tâm thương mại, công viên trên cao, hồ bơi…

Dự án có mật độ xây dựng lên đến 45% với 3 block xây dựng cao 25 tầng. Trong đó có 1 tầng hầm phục vụ để xe cho cả 3 tòa tháp thông nhau. Tiếp đến là 4 tầng được phục vụ để làm trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Số tầng còn lại dùng để làm nhà ở với số căn hộ lên đến 880 căn, với diện tích phong phú đa dạng cho người dân lựa chọn.

2. Mức giá bán của căn hộ richmond city

Dự án căn hộ richmond city được công bố bán với mức giá từ mức giá bán từ 1.6 đến 2 tỷ/ căn tùy theo diện tích của mỗi phòng. Đây là mức giá bán phù hợp với thu nhập trung bình của người dân nơi đây. Vì vậy mà nhiều hộ gia đình muốn sở hữu một trong các căn hộ tại đây.

Dự án có chính sách giá bán linh hoạt

Dự án có chính sách giá bán linh hoạt

Ngoài ra, dự án còn được thực hiện với chính sách thanh toán hết sức linh động. Tại dự án có hỗ trợ vay vốn để thanh toán nhà ở lên đến tận 80% giá trị căn hộ trong vòng 15 năm giúp người dân có thể sở hữu căn nhà mơ ước khi mà điều kiện tài chính chưa cho phép.

Chính sách thanh toán này được thực hiện rất nhanh chóng, tiện lợi, không bắt buộc nhiều điều kiện. Vì vậy mà nó được nhiều người ưa thích lựa chọn.

Qua đây, người tiêu dùng đã biết được những thông tin cơ bản về dự án. Đồng thời biết được mức giá bán và chính sách thanh toán linh hoạt của dự án này. Vì vậy mà nó được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn ngày một nhiều.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.