Dự án căn hộ River City với các giá trị đắt giá

Ba mặt tiếp giáp sông của dự án

Dự án căn hộ River City được nhiều người tiêu dùng biết đến là một trong những dự án có nhiều ưu điểm thú vị đem lại giá trị cho dự án này. Các giá trị của dự án rất phong phú và đa dạng khiến cho nhiều người mong muốn được sở hữu các căn hộ tại đây. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các giá trị đến từ dự án này nhé.

1. Giá trị từ chủ đầu tư của dự án

Dự án căn hộ River City được thực hiện bởi chủ đầu tư là An gia Investment. Đây là một trong những chủ đầu tư uy tín rất có tầm và có tâm trong lĩnh vực bất động sản nhà ở.

Chủ đầu tư này đã thực hiện tham gia rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau như dự án An Gia Riverside, An Gia Skyline, An Gia Garden….khiến cho người dân tin tưởng tiêu dùng.

2.  Vị trí đại lý đắc địa

Dự án căn hộ River City được đặt tại vị trí địa lý nằm ngay trung tâm của quận 7.  Đây là vị trí mà có đường giao thông thuận tiện di chuyển, gần với sông nước đem lại không gian mát mẻ thoáng đãng cho người dân sinh hoạt tại đây.

Không chỉ vậy, nhờ việc tiếp giáp với 3 mặt tiền sông khiến không gian nơi đây có một tầm view vô cùng thơ mộng, đẹp đẽ thu hút người dân muốn đến đây sinh sống.

Ba mặt tiếp giáp sông của dự án

Ba mặt tiếp giáp sông của dự án

3. Dự án với kiến trúc thiết kế hiện đại, đẳng cấp

Dự án căn hộ River City được thực hiện với kiến trúc vô cùng hiện đại. Vì vậy mà đem lại một không gian nhà ở đẳng cấp, độc đáo cho người tiêu dùng.

4. Giá bán hấp dẫn của Dự án căn hộ River City

Dự án căn hộ River City được bán với mức giá chỉ từ 30 triệu/m2. Đây là mức gái khá thấp so vơi các dự án khác cùng khu vực. Vì vậy mà dự án này khiến cho nhiều người tiêu dùng quan tâm và tiêu dùng.

5. Trang thiết bị căn hộ cao cấp

Dự án căn hộ River City được trang bị rất nhiều các trang thiết bị cao cấp cho nội thất nhà ở trước khi đến tay người tiêu dùng. Với các trang thiết bị nội thất này, đời sống của người dân sẽ trở nên đẳng cấp hơn.

6. Không gian sống hấp dẫn

Không gian sống của Dự án căn hộ River City có rất nhiều cây xanh tươi mát với các khuôn viên, các công viên cây xanh, hồ nước khiến cho nơi đây có một không gian sống thoải mái, thoáng mát.

Không gian sống của dự án đầy hấp dẫn

Không gian sống của dự án đầy hấp dẫn

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ River City là một trong những dự án có nhiều giá trị phát triển. Với các giá trị này, đã khiến cho dự án trở nên nổi tiếng và trở thành địa điểm sống lý tưởng.