Dự án căn hộ River City với các tiện ích nâng cao chất lượng cuộc sống

Dự án có nhiều tiện ích nội khu

Dự án căn hộ River City là một trong những dự án có số lượng tiện ích lớn hàng đầu tại khu vực quận 7.Với các tiện ích của dự án khiến cho đời sống của người dân tại đây trở  nên thú vị hơn, hấp dẫn và tiện ích hơn. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài thông tin về tiện ích của dự án này nhé.

1. Tiện ích đến từ nội khu của dự án

Dự án căn hộ River City được trang bị với các tiện ích nội khu phong phú và đa dạng nhằm phục vụ sinh hoạt thuận tiên cho người dân như:

Đầu tiên phải kể đến là hệ thống hồ bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với hồ bơi nước 2 tầng đáp ứng đủ cho cả người lớn và trẻ nhỏ có được không gian vui chơi, thu giãn. Kết hợp với đó là hệ thống biển nhân tạo trong khu dân cư giúp đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của người dân.

Hệ thống quảng trường nước  và ánh sáng cũng được đầu tư tại đây khiến cho nơi đây có một khuông viên đẹp đẽ, thú vị.

Dự án có nhiều tiện ích nội khu

Dự án có nhiều tiện ích nội khu

Tại dự án còn có hệ thống đường hoa đi bộ trên không vô cùng đặc biệt và hấp dẫn. Nhờ vậy mà người dân có được một không gian thú vị hơn với các lối chính, lối phụ vào khuôn viên, lối đi bộ vào rừng cọ, biển hồ, quản trường, vườn hoa…

Tại đây hiện có rất nhiều các loại vườn cây xanh, hoa lá đem lại một không gian cực đẹp tại đây như: vườn ngắm sao, vườn treo, vườn hoa , vườn nghệ thuật….

2. Tiện ích đến từ ngoại khu của dự án

Xung quanh Dự án căn hộ River City cũng có rất nhiều tiện ích thú vị nhờ vào vị trí địa lý của dự án.

Với 3 mặt tiền  sông Sài Gòn xung quanh dự án đã khiến cho nơi đây có một không khí trong lành, thoáng mát. Nhờ vậy mà sức khỏe của người dân sinh sống tại đây được cải thiện đáng kể. Thêm vào đó là tầm nhìn view sông vô cùng thơ mộng khiến cho tâm hồn của con người được thư thái và giải tỏa.

Vị  trí địa lý của Dự án căn hộ River City được đặt tại  422 đường Đào Trí phường Phú Thuận, Q.7,thành phố Hồ Chí Minh đem lại đường giao thông  đi lại thuận tiện cho người dân.

Dự án có tiện ích nhiều từ ngoại khu

Dự án có tiện ích nhiều từ ngoại khu

Chưa  hết, xung quanh dự án còn có rất nhiều cơ sở hạ tầng khác nhau như  trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại….

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ River City có rất nhiều tiện ích thú vị. Các tiện ích này đã đem lại cho người dân một cuộc sống thú vị, chất lượng tốt nhất. Vì vậy mà nhiều người muốn đến đây sinh sống ngày một nhiều hơn.