Dự án căn hộ River City với các ưu điểm nâng cao chất lượng cuộc sống

Dự án với vị trí đại lý đắc địa

Dự án căn hộ River City là một trong khu dự án có rất nhiều tiện ích thú vị. Với các tiện ích được thừa hưởng từ sự đầu tư của chủ đầu tư và vị trí địa lý của mình đã khiến cho nơi đây trở thành không gian đáng sống của người tiêu dùng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các đặc điểm liên quan nhé.

1. Vị trí địa lý đắc địa

Dự án căn hộ River City được đặt tại trung tâm của phường Phú Thuận thuộc quận 7,đường Đáo Trí. Đây là tuyến đường khá thuận tiện và nối liền với đường Huỳnh Tấn Phát và đường Trần Xuân Soạn khiến cho việc di chuyển đến các địa điểm như Chợ Bến Thành, sân bay Tân Sơn Nhất, trung tâm thương mại SC Vivo City, Lotte Mart một cách thuận tiện nhất.

Dự án với vị trí đại lý đắc địa

Dự án với vị trí đại lý đắc địa

Vị trí đắc địa này của dự án còn giúp đem lại cho người dân nơi đây một không gian sống vo cùng trong lành yên tĩnh của khu vực phía Nam Sài Gòn. Điều này có được là nhờ hơn 1 km bờ sông Sài Gòn nằm cạnh dự  án khiến cho không gian nơi đây khác  biệt hơn so với nhiều dự án khác.

2. Những tiện ích xung quanh dự án

Dự án căn hộ River City khá nổi tiếng với 99 tiện ích nội khu khác nhau nhằm phục vụ chất lượng cuộc sống của người dân trở nên tốt nhất.

Tại dự án này có hàng loạt các dịch vụ tiện ích đẳng cấp do chủ đầu tư tạo ra như biển đảo nhân tạo, quảng trường nước và ánh sáng, đường đi bộ, vườn hoa, cây cảnh, hồ bơi 2 tầng, trung tâm thương mại… Tất cả phục vụ cho người dân nơi đây có cuộc sống chất lượng và tốt nhất.

Tiện ích hồ bơi 2 tầng đầy hấp dẫn tại dự án này

Tiện ích hồ bơi 2 tầng đầy hấp dẫn tại dự án này

Bên cạnh tiện ích từ nội khu do chủ đầu tư thực hiện thì dự án còn có các tiện ích từ ngoại khu nhờ vào vị trí địa lý của mình như:không gian thoáng mát, trong lành với tầm nhìn view vô cùng đẹp khi có dòng sông Sài Gòn uốn quanh.

Thêm vào đó là các dịch vụ công cộng xung quanh dự án cũng có khá nhiều như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, chợ lớn… Tất cả nhằm phục vụ cho đời sống của người dân nơi đây trở nên tiện ích hơn.

Tiếp đó là cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị nơi đây cũng khá thuận tiện trong việc đi lại và kết nối với các vùng miền khác nhau giúp người dân tiết kiệm được thời gian đi lại.

Với các thông tin kể trên có thể thấy, Dự án căn hộ River City là một trong những dự án có vị trí địa lý rất đắc địa. Nhờ vào vị trí địa lý này kết hợp với sự trang bị của chủ đầu tư cho dự án khiến nơi đây trở thành một trong những dự án có nhiều tiện ích hấp dẫn nhất cho người dân.