Dự án căn hộ River Panorama với các ưu điểm kích thích người tiêu dùng

Dự án có vị trí độc tôn

Dự án căn hộ  River Panorama là một trong những dự án được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Dự án này mang trên mình nhiều ưu điểm khiến thu hút phần lớn khách hàng. Vậy những ưu điểm đó là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để biết được vì sao nhiều người lại yêu thích dự án này đến vậy.

1. Khu dự án kép kín biệt lập

Dự án căn hộ  River Panorama được đặt tại một vị trí độc tôn nên không gian tại dự án này khá biệt lập và khép kín. Điều này mang lại một không gian yên tĩnh, trong lành cho người dân khi sinh sống tại đây.

Dự án có vị trí độc tôn

Dự án có vị trí độc tôn

Với vị thế nằm bên bờ sông khiến cho nơi đây không những yên tĩnh về không gian mà khí hậu cũng trở nên mát mẻ và ôn hòa hơn nhiều. Đặc biệt, khi sinh sống tại dự án này, người tiêu dùng sẽ có được một tầm view khá đẹp khiến cho nhiều người thích mê khi sinh sống tại đây.

Mặc dù là vị trí biệt lập song vị trí địa lý của dự án này vẫn có tiềm năng lớn về giao thông bởi nó nằm ở giao lộ Đào Trí Và Hoàng Quốc Việt. Đây là vị trí thuận tiện di chuyển và đặt liền kề với khu đô thị PHú Mỹ Hưng.

2. Giá bán và thanh toán hấp dẫn người tiêu dùng

Một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm đó là chính sách giá bán và thanh toán của dự án này. Với mức giá bán chỉ 1.7 tỷ/ căn hộ, người tiêu dùng sẽ được sở hữu ngay một căn hộ có đến 2 phòng ngủ có view vô cùng đẹp.

Giá trị căn hộ hấp dẫn

Giá trị căn hộ hấp dẫn

Đặc biệt, dự án có chính sách thanh toán khá hấp dẫn khiến cho nhiều người có khả năng thanh toán dễ dàng hơn. Người tiêu dùng chỉ phải thực hiện thanh toán trả trước 15% và trả trậm hàng tháng 1% / tháng giá trị căn hộ. Đây quả là chính sách vô cùng hấp dẫn đối với người tiêu dùng.

Ngoài ra, người tiêu dùng có thể thực hiện vay vốn đến 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất thấp khiến cho nhiều người không còn lo ngại nhiều về vấn đề trả nợ.

3. Giá trị căn hộ có khả năng tăng cao

Với vị trí địa lý thuận tiện giao thông, không gian sống đẳng cấp, cơ sở vật chất chất lượng đã khiến cho Dự án căn hộ  River Panorama trở thành dự án có nhiều tiềm năng phát triển.  Vì vậy mà nó thu hút khá lớn các nhà đầu tư vào đây.

Dự án có khả năng đầu tư tăng cao

Dự án có khả năng đầu tư tăng cao

Có thể thấy, Dự án căn hộ  River Panorama là một trong những dự án tuyệt vời mang lại nhiều ưu điểm kích thích người tiêu dùng. Với các ưu điểm này giải thích tại sao nhu cầu mua bán tại dự án này lại ngày một tăng cao.