Dự án Căn hộ Sài Gòn Mia nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân

Dự án có nhiều tiện ích xung quanh

Dự án Căn hộ Sài Gòn Mia do chủ tư là công ty Địa Ốc Hương Thịnh thực hiện. Dự án này hứa hẹn nhiều điểm thú vị cho người tiêu dùng. Chúng ta có thể tìm hiểu về dự án này thông qua các thông tin về vị trí địa lý, tiện ích cuộc sống Từ đó, đưa ra những đánh giá về dự án chung cư này nhé.

1. Đánh giá về vị trí địa lý của dự án

Dự án Căn hộ Sài Gòn Mia được đặt trên một khu đất vàng Trung Sơn. Đây là vị trí có mặt tiền là trục đường chính 9A với tên gọi là Nguyễn Văn Cừ nối dài. Với vị trí này dự án mang lại nhiều thuận tiện trong việc di chuyển cho người dân sinh sống nơi đây.

Vị trí địa lý thuận tiện đi lại

Vị trí địa lý thuận tiện đi lại

Tại dự án, người dân có thể di chuyển đến trung tâm Phú Mỹ Hưng chỉ mất có 10 phút di chuyển, đến các khu vui chơi giải trí , các trường học, bệnh viện của các quận huyện khác chỉ có 15 phút mà thôi, hay đến các khu vực trung tâm của chợ Bến Thành mất có 15 phút.

Với khu vực này nó thuộc khu đô thị mới đẳng cấp và hiện đại. Đây là khu Trung Sơn với nhiều dự án bất động sản lớn và chất lượng xung quanh. Vì vậy mà dự án Căn hộ Sài Gòn Mia khi đặt tại đây sẽ được hưởng nhiều tiện ích từ các dự án xung quanh.

2. Các tiện ích đến từ dự án cho người tiêu dùng

 Dự án Căn hộ Sài Gòn Mia nổi tiếng với nhiều tiện ích dành cho người dân sinh sống tại đây. Với tiện ích đến từ ngoại khu và nội khu của dự án khiến cho nơi đây trở thành khu vực tiện ích đa dạng phong phú, giúp nâng cao chất lượng đời sống người dân.

Tiện ích từ nội khu dự án:

Dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn là dự án có nhiều khu vui chơi dành cho trẻ em, người lớn. Chúng giúp người dân sinh sống tại đây có thể giải tỏa stress sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Không chỉ vậy, không gian nơi đây còn được thiết kế thông thoáng giúp cho cuộc sống người dân trở nên thoải mái và đầy thú vị.

Dự án có nhiều tiện ích xung quanh

Dự án có nhiều tiện ích xung quanh

Tiện ích từ ngoại khu của dự án

Dự án được đặt liền kề với nhiều khu vực dịch vụ xung quanh nên được tận hưởng các dịch vụ tiện ích nơi đây. Người dân sẽ không tốn quá nhiều thời gian để đến các khu vực thường xuyên phải đến như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại.

Với những thông tin kể trên, có thể thấy Căn hộ Sài Gòn Mia là một trong những dự án có vị trí địa lý thuận tiện cho người dân sinh sống, học tập và làm việc. Đồng thời, tại đây người dân sẽ được hưởng các tiện ích giúp nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.