Dự án căn hộ Saigon Mia với quy mô to lớn đáp ứng nhu cầu nhà ở của dân cư

Dự án hoạt động với quy mô lớn

Dự án căn hộ Saigon Mia là một trong những dự án có nhiều ưu điểm. Tại đây, người dân có thể di chuyển đến các địa điểm khác trong vùng một cách nhanh chóng. Cùng với đó là quy mô hoạt động rộng lớn khiến cho nơi đây được rất nhiều người chú ý. Chúng ta có thể tìm hiểu về quy mô cũng như vị trí của dự án thông qua các thông tin sau đây.

1. Thông tin về quy mô hoạt động của dự án

Dự án căn hộ Saigon Mia được thực hiện bởi chủ đầu tư là công ty TNHH Đầu tư Việt Tâm. Đây là thành viên thuộc tập đoàn Hưng Thịnh Corp. Nhờ vậy mà người tiêu dùng cảm thấy an tâm hơn khi sở hữu một trong những căn hộ nơi đây bởi chủ đầu tư thực hiện khá uy tín.

Tiếp đến, công ty thực hiện xây dựng là công ty cổ phần Hưng Thịnh Incons cũng thuộc tập đoàn trên khiến cho chất lượng công trình được đảm bảo.

Đơn vị thực hiện giám sát tại dự án này là Core nên người dân có thể yên tâm về tiến độ và chất lượng thi công.

Dự án hoạt động với quy mô lớn

Dự án hoạt động với quy mô lớn

Dự án được thực hiện với diện tích là 15.126 m2. Đây là một diện tích rộng lớn nên dự án hứa hẹn rộng lớn thu hút nhiều người chú ý đến. Trong đó mật độ xây dựng khố đế chiếm 46.46% và mật độ khối tháp là 33.70% nên tại đây có diện tích ở khá phù hợp, vừa phải không quá nhiều người. Tại đây có khoảng 869 căn hộ khác nhau được hình thành từ 3 block , các căn hộ có diện tích đa dạng từ 50 đến 83 m2. Các căn hộ.

2. Vị trí địa lý thuận tiện di chuyển:

Dự án căn hộ Saigon Mia được đặt tại đường 9a, khu dân cư Trung Sơn, Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, là một trong những địa chỉ trặc địa hiếm có của khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Bởi nó tiếp xúc với 3 mặt view sông và 1 mặt hạ tầng giao thông phát triển sầm uất. Nhờ tuyến đường này mà người dân tại dự án có thể di chuyển đến các địa điểm khác của thành phố một cách nhanh chóng.

Vị trí địa lý của dự án thuận tiện di chuyển

Vị trí địa lý của dự án thuận tiện di chuyển

Dự án này đạt gần với nhiều khu dân cư khác nên có thể giao lưu văn hóa, kinh tế với các vùng dân cư khác như khu dân cư Trung Sơn, khu dân cư Him Lam…

Với những thông tin kể trên, chúng ta đã biết được Dự án căn hộ Saigon Mia có quy mô hoạt động rộng lớn ra sao? Tại đây có rất nhiều căn hộ để đáp ứng nhu cầu hoạt động cho mọi người. Bên cạnh đó là vị trí địa lý thuận tiện giúp cho việc đi lại một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.