Dự án căn hộ Saigon Mia với tiện ích đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Hồ bơi tràn là nơi nghỉ dưỡng của cư dân

Dự án căn hộ Saigon Mia là một trong những dự án mang đẳng cấp Châu Âu. Khi tìm hiểu kỹ về dự án này, chúng ta có thể thấy nó có nhiều tiện ích thú vị từ nội khu và ngoại khu. Chính Vì vậy mà dự án này được nhiều người quan tâm ngay từ khi nó được hình thành. Vậy dự án này có những tiện ích như nào. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu n hé.

1. Tiện ích nội khu đến từ dự án căn hộ SaiGon Mia

Dự án căn hộ Saigon Mia được xây dựng và hình thành tới tận 2 bể bơi rộng lớn đến 500m2. Với khu bể bơi này, nó được đặt tại tầng 5 của tòa nhà đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn tại đây đầy hấp dẫn.

Hồ bơi tràn là nơi nghỉ dưỡng của cư dân

Hồ bơi tràn là nơi nghỉ dưỡng của cư dân

Tiếp đến phải kể đến khu công viên trung tâm rất rộng lớn. Tại công viên này hình thành nên cảnh quang đẹp đẽ cho không gian của dự án. Đồng thời đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí và nhiều hoạt động khác của người dân. Ngoài ra, nó còn đem lại một không gian xanh mát, thoáng đãng..

Trong dự án còn có rất nhiều các khu các địa chỉ chăm sóc sức khỏe như gym, spa… Nhằm đáp ứng thói quen sinh hoạt và nâng cao sức khỏe của người dân. Cùng với đó là hệ thống trung tâm thương mại sang trọng, hiện đại được đặt trong tòa nhà đáp ứng nhu cầu mua sắm những hàng thương hiệu, chất lượng cao.

Đặc biệt, Dự án căn hộ Saigon Mia được trang bị hệ thống cơ sở vật chất cao cấp với khu compound khép kín, hệ thống an ninh và camera đầy đủ được lắp ở nhiều không gian khác nhau giúp đảm bảo an toàn cho người dân sinh hoạt.

2. Tiện ích ngoại khu xung quanh Dự án căn hộ Saigon Mia

Dự án căn hộ Saigon Mia được đặt tại vị trí địa lý thuận tiện di chuyển. Vì vậy mà người dân được thừa hưởng các dịch vụ công cộng xung quanh mà không phải tốn quá nhiều thời gian. Tại đây có rất nhiều các trường học quốc tế, các trường học liên cấp, hệ thốn y tế có các bệnh viện rất gần, hệ thống siêu thị coop mart, lotte mart giúp phục vụ người dân nhu cầu mua sắm, các khu trung tâm thương mại, công viên, sân gold đều có ở đây.

Dự án có nhiều tiện ích ngoại khu

Dự án có nhiều tiện ích ngoại khu

Người dân chỉ mất vài phút là có thể di chuyển đến khu vực này mà không lo lắng về vấn đề thời gian. Vì vậy mà việc sử dụng các dịch vụ này rất thuận tiện.

Với những thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Saigon Mia có rất nhiều tiện ích. Đặc biệt là tiện ích nội khu được trang bị theo tiêu chuẩn châu âu nên người dân ở đây được sinh sống trong một không gian cao cấp, thú vị

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.