Dự án căn hộ Saigon Pavillon nổi tiếng với kiến trúc độc đáo, hiện đại đầy sang trọng

Dự án được thiết kế hiện đại, cao cấp

Dự án căn hộ Saigon Pavillon là một trong những dự án có nối thiết kế hiện đại, sang trọng. Nó bao gồm nhiều không gian sinh hoạt giúp nâng cao chất lượng sống của người dân. Với không gian sống sang trọng, an toàn, dự án này đã và đang là điểm đến thú vị của nhiều người sử dụng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về không gian sống cũng như nối thiết kế của dự án căn hộ Saigon Pavillon nơi đây.

1. Nối thiết kế kiến trúc hiện đại mang phong cách của nước Pháp

Dự án căn hộ Saigon Pavillon được thiết kế dựa theo ý tưởng về kiểu thiết kế cấu trúc nước Pháp. Với các căn hộ nơi đây được xây dựng trên mặt sàn là 1.571,8m2 và hệ số sử dụng đất là 6.7

Dự án được thiết kế hiện đại, cao cấp

Dự án được thiết kế hiện đại, cao cấp

Dự án được xây dựng với chiều cao công trình là 12 tầng và có đến 3 tàng hầm lớn nhằm phục vụ nhu cầu đậu xe của người dân một cách thoải mái, rộng dãi.

Ngoài ra, tại dự án này còn được thiết kế tầng trệt và tầng lửng phục vụ nhu cầu tiện ích cho người dân như là siêu thị, nhà hàng, quán cafe…. Hệ thống tầng thượng cũng được tận dụng để làm hồ bơi, phòng tập thể dục thể thao để người dân có thể nâng cao sức khỏe ngay chính trong tòa nhà của mình sinh sống. Những tầng còn lại từ tầng 2 trở lên cung cấp nhu cầu về nhà ở, văn phòng cho người tiêu dùng.

Nối kiến trúc thông minh và hiện đại của dự án này còn được thể hiện ở trong từng căn hộ. Các căn hộ sẽ được thiết kế với nhiều trang thiết bị tiện nghi cao cấp đem lại cuộc sống chất lượng cho người dân. Đặc biệt, các căn hộ này còn được thiết kế sao cho có lối ra vào chiếu sáng, có khả năng lấy gió tự nhiên, có ban công, có các phòng ngủ cách âm chống ồn tốt nhất. Chưa dừng lại ở đó, các căn hộ nơi đây còn có sự khác biệt so với nhiều căn hộ của dự án khác đó là nối thiết kế có đại sảnh sang trọng,. Hệ thống căn bếp được thiết kế kín đáo, ấm cúng, phòng khách và phòng ăn được thiết kế rộng dãi, thoáng đãng…

2. Phòng cách không gian sống tại dự án căn hộ Saigon Pavillon

Với nối thiết kế thông minh, hiện đại của căn hộ Saigon Pavillon kể trên, có thể thấy nơi đây có một không gian sống sang trọng, hiện đại. Nó mang lại cho người sử dụng một không gian sống tiện lợi, an toàn và thoáng đãng. Nhờ vậy mà người sử dụng sẽ cảm thấy thoải mái khi được sinh sống tại đây.

Không gian sống tại dự án rộng rãi và thoáng đãng

Không gian sống tại dự án rộng rãi và thoáng đãng

Đặc biệt, không gian căn hộ nơi đây tạo nên phong cách đẳng cấp khi mà được trang bị nhiều trang thiết bị cao cấp từ chủ đầu tư. Với hệ thống bếp Teka, tủ bếp chống thấp nước, gạch cao cấp, … Tất cả tạo nên một không gian sống sang trọng, hiện đại của nơi đây.

Với các thông tin kể trên, chúng ta có thể thấy được nối thiết kế cấu trúc của dự án căn hộ Saigon Pavillon. Với nối thiết kế này, người sử dụng sẽ có được một không gian thoáng đãng, hiện đại, sang trọng và nhiều tiện ích khác nhau.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.