Dự án căn hộ Samland Giai Việt với nhiều ưu điểm nổi bật

Căn hộ hoàn thiện đến tay người tiêu dùng

Dự án căn hộ  Samland Giai Việt là một trong những căn hộ có nhiều ưu điểm nổi bật. Chính vì vậy mà dự án này thu hút khá nhiều người tiêu dùng đầu tư vào đây với mục đích về nhà ở hoặc đầu tư. Vì vậy mà dự án này có tính thanh khoản tương đối lớn. Vậy khả năng mua bán các căn hộ tại dự án này phụ thuộc vào những yếu tố nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1/ Căn hộ được bán đã hoàn thiện

Tại Dự án căn hộ  Samland Giai Việt khi có nhu cầu mua căn hộ thì người tiêu dùng sẽ được mua bán nhà với các căn hộ đã hoàn thiện chứ không phải căn hộ được mở bán khi mới bắt đầu xây dựng và phải chờ nhận nhà đến vài năm. Điều này mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng trong việc nhận nhà một cách nhanh chóng. Đồng thời, người tiêu dùng có thể trực tiếp tận mắt kiểm chứng được chất lượng, kết quả chất lượng xây dựng cho chính căn nhà mình.

Căn hộ hoàn thiện đến tay người tiêu dùng

Căn hộ hoàn thiện đến tay người tiêu dùng

2/ Chính sách giá bán và thanh toán hợp lý

Tại dự án, người tiêu dùng sẽ được mua bán với chính sách giá bán khá hấp dẫn. Các căn hộ tại dây được bán với mức gái từ 20 triệu đồng/m2. Đây là mức giá bán khá tốt so với những gì mà Dự án căn hộ  Samland Giai Việt có được như vị trí địa lý đắc địa, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, các dịch vụ tiện ích xung quanh đa dạng…Với mức giá bán này, có thể nói dự án có khả năng cạnh tranh cao hơn hẳn so với các dự án khu vực xung quanh.

Giá bán hấp dẫn so với các lợi ích mà dự án có được

Giá bán hấp dẫn so với các lợi ích mà dự án có được

Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể thực hiện thanh toán 30% giá trị căn hộ là có thể nhận nhà. Số tiền còn lại có thể thực hiện trả dần trong vòng 2 năm mà không phải tính lãi. Điều này giúp người tiêu dùng có khả năng chi trả tốt hơn hoặc tận dụng tài chính tốt hơn.

Không chỉ vậy, với những khách hàng thanh toán nhanh chóng sẽ được áp dụng chính sách chiết khấu thanh toán từ 5-6.5% giá trị căn hộ hoặc nhận được quà tặng có giá trị cao để khuyến khích người tiêu dùng mua bán nhanh chóng.

 Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ  Samland Giai Việt là một trong những dự án có tiềm năng phát triển khá tốt. Dự án mang trên mình nhiều ưu điểm nên khả năng thanh khoản của dự án này tương đối cao. Điều này giải thích tại sao dự án ngay khi mới mở bán đã nhanh chóng thu hút người tiêu dùng quan tâm và mua bán đông đảo.