Dự án căn hộ Serenity Sky Villa với ưu điểm thu hút người tiêu dùng

Thiết kế đặc biệt hiện đại, cao cấp của mỗi căn hộ

Dự án căn hộ Serenity Sky Villas là dự án mang trên mình nhiều điểm cộng. Dự án này cung cấp số lượng hữu hạn ít cho người tiêu dùng. Vì vậy mà rất nhiều người đổ xô vào việc sở hữu căn hộ tại dự án này. Vậy dự án này có những điểm cộng gì? Chúng ta hãy cùng điểm qua nhé.

Những điểm cộng của Dự án căn hộ Serenity Sky Villa

Dự án căn hộ Serenity Sky Villa là một trong những siêu phẩm cao cấp thế hệ mới hiện nay. Nó mang lại ấn tượng cho người tiêu dùng trên thị trường bất động sản. Các căn hộ nơi đây đều có thiết kế thang máy riêng, với hệ thống các sân vườn, hồ bơi và ban công riêng biệt cho từng căn. Có thể nói mỗi căn hộ như một biệt thự, resort riêng biết. Nhờ nối thiết kế trang bị đầy đủ này mà mỗi căn hộ có thể coi là một vương quốc đầy đủ, thu nhỏ cho mỗi người.

Thiết kế đặc biệt hiện đại, cao cấp của mỗi căn hộ

Thiết kế đặc biệt hiện đại, cao cấp của mỗi căn hộ

Các căn hộ nơi đây đều có logia riêng biệt, rộng rãi và thông thoáng giúp đón nắng, đón gió một cách tốt nhất. Từ đó đem lại cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên được nhiều người yêu thích.

Thiết kế dự án còn thể hiện nối hiện đại ở việc xây dựng trần cao đến tận 7 m gấp đôi các căn hộ bình thường, phòng khách thì được xây dựng thông tầng, phòng ăn rộng rãi… Nhờ vậy mà cuộc sống người dân trở nên thông thoáng, thoải mái giữa đô thị rộng lớn và nhộn nhịp như Sài Gòn.

Chưa hết, dự án còn được trang bị với hệ thống nội thất cao cấp, đầy đủ như: phòng bếp có hệ thống máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, bếp, hệ thống nội thất phòng tắm cũng được trang bị đầy đủ với những sản phẩm của các dòng nổi tiếng. Phòng bếp, phòng ăn cũng được trang bị và lát đá marble cao cấp đem lại sự cao cấp cho mỗi căn hộ. Có thể thấy, những vật dụng trong mỗi căn hộ đều được chọn lựa và đầu tư hết sức kỹ càng.

Hệ thống với trang thiết bị cao cấp

Hệ thống với trang thiết bị cao cấp

Các tiện ích xung quanh Dự án căn hộ Serenity Sky Villa cũng rất đa dạng phong phú. Tại dự án có trang bị một chỗ đậu xe hơi riêng biệt cho mỗi căn hộ, sự phục vụ chu đáo tận tình của nhân viên cũng làm nên giá trị của dự án này.

Với những thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Serenity Sky Villa là một trong những dự án cao cấp, đặc biệt đem đến cho người thu nhập cao. Với mỗi căn hộ là một thể thống nhất hoàn chỉnh, hiện đại và tiện lợi, cao cấp khiến cho nơi đây được rất nhiều người lựa chọn và muốn sinh sống tại đây.