Dự án căn hộ Serenity Sky Villas với đơn vị tham gia nổi tiếng, uy tín

Dự án có thiết kế hiện đại, thành siêu phẩm cao cấp

Dự án căn hộ Serenity Sky Villas được biết đến là một trong những dự án đẳng cấp mà nhiều người mong ước được sinh sống tại đây. Vì vậy , mỗi thông tin về các căn hộ nơi đây luôn được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Sau đây là thông tin về những dự án và các đơn vị thực hiện dự án này.

1. Thông tin chung về Dự án căn hộ Serenity Sky Villas

Dự án căn hộ Serenity Sky Villas được đặt tại vị trí số 259 Điện Biên Phủ, quận 3 thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí địa lý thuận tiện trong việc kết nối giao thông với nhiều vùng khác nhau.

Dự án có tổng diệt tích trên quỹ đất không quá lớn là 1.505 mư. Vì vậy mà nơi đây chỉ cung cấp 45 căn hộ mà thôi. Tuy nhiên, với số lượng ít căn hộ nhưng cực kỳ chất lượng khiến cho dự án được nhiều người chú ý đến. Có thể nói đây là dự án căn hộ siêu cao cấp so với hiện nay.

Dự án có thiết kế hiện đại, thành siêu phẩm cao cấp

Dự án có thiết kế hiện đại, thành siêu phẩm cao cấp

Dự án được xây dựng là 2 tòa tháp cao 17 và 12 tầng. Mỗi tầng được thiết kế chỉ 3-6 căn hộ mà thôi. Với mật độ xây dựng dự án là 55% nhưng số căn hộ lại rất ít là bởi mỗi căn hộ được trang bị đầy đủ mọi chi tiết, không gian gói gọn trong đó.

Dự kiến, dự án sẽ được bàn giao vào quý 4 năm 2018 sau khi đã bắt đầu xây dựng móng, cọc khoảng 2 năm vào quý 4 năm 2016. Có thể thấy tiến độ dự án được đầu tư hết sức kỹ càng trên tường đặc điểm của dự án.

2. Đơn vị thực hiện, tham gia Dự án căn hộ Serenity Sky Villas

Dự án căn hộ Serenity Sky Villas là một trong những dự án do công ty cổ phần Serenity Sky Villas thuộc Sơn Kim Land thực hiện làm chủ đầu tư. Đây là một trong những chủ đầu tư nổi tiếng trong việc thực hiện dự án bất động sản cao cấp hiện nay. Vì vậy mà nó khiến cho nhiều người chú ý khi dự án có diện tích không lớn lại do một đơn vị chủ quản cao cấp thực hiện.

Dự án do nhiều đơn vị uy tín, nổi tiếng thực hiện

Dự án do nhiều đơn vị uy tín, nổi tiếng thực hiện

Dự án này được thực hiện thiết kế kiến trúc và trang bị các nội thất trong dự án bởi đơn vị Urrbnarc vốn đang rất nổi tiếng về thiết kế nội thất, cấu trúc hiện đại, chất lượng cao.

Dự án này còn có đơn vị thiết kế cảnh quan và đơn vị thiết kế kết cấu riêng biệt. Nhờ vậy mà chúng ta có thể thấy được sử đầu tư vào trong dự án này rất chi tiết, tỉ mỉ.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Serenity Sky Villas đem đến cho người tiêu dùng những thông tin cơ bản nhất về dự án này. Đồng thời chúng ta cũng biết được đơn vị tham gia dự án gồm những đơn vị uy tín, nổi tiếng như nào. Vì vậy mà dự án trở nên nổi tiếng và được nhiều người quan tâm