Dự án Căn hộ StarLight Riverside nơi kết nối nhiều vùng miền Tây Nam Bộ Sài Gòn

Dự án có nhiều tiện ích nội khu

Dự án Căn hộ StarLight Riverside là một trong những dự án có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển giao thông. Tại đây người dân có thể kết nối di chuyển đến nhiều quận huyện khác một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, dự án được trang bị nhiều tiện ích xung quanh khiến cho cuộc sống của người dân nơi đây trở nên tiện lợi hơn.

1. Vị trí có khả năng kết nối cao

 Dự án Căn hộ StarLight Riverside đươc đặt tại kênh Tân Hóa, thuộc Phường 14 quận 6 của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là trục giao thông chính của quận 6 khiến cho việc kết nối với các tuyến đường khác rất nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt, tại dự án còn dược đặt nằm gần với vòng xoay Phú Lâm. Đây là nút giao thông đi đến các hướng khác nhau của phía Tây Nam Bộ.

Dự án kết nối với nhiều tuyến đường

Dự án kết nối với nhiều tuyến đường

Tại Vị trí này người dân có thể kết nối với nhiều quận huyện khác một cách nhanh chóng. Cụ thể như kết nối được với huyện Bình Chánh Hooc Mon và đi qua đường Bà Hom thuộc tỉnh lộ 10 và đi đến quốc lộ 1 A. Kết nối các tình miền tây thông qua các tuyến đường An Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt. Kết nối theo hướng về quận 1 thông qua các tuyến đường như An Dương Vương, Nguyễn Trãi, Hồng Bàng. Kết nối về quận 4, quận 8 thông qua các tuyến đường về Đại Lộ Võ Văn Kiệt. Với khả năng kết nối kể trên, có thể thấy dự án này nằm tại vị trí trung tâm nơi kết nối với nhiều tuyến đường lớn. Vì vậy mà khả năng di chuyển của người dân từ dự án này đến các vùng khác một cách nhanh chóng.

2. Những tiện ích của dự án

Khi sinh sống tại Dự án Căn hộ StarLight Riverside người dân sẽ được thừa hưởng các tiện ích từ vị trí địa lý của nó mang lại. Các tiện ích đến từ khu Tây Sài Gòn mà hầu hết dự án nào ở đây cũng được thừa hưởng như bến xe miền tây, Công viên to lớn Phú Lâm, Galaxy Kinh dương, hệ thống các bệnh viện, trung tâm thương mại…
Bên cạnh đó, ngay tại nội tạng Dự án Căn hộ StarLight Riverside cũng đem đến cho người dân nhiều tiện ích thú vị và tiện lợi như: hệ thống nhà hàng ăn uống, hệ thống các khu tập thể dục thể thao, các khu spa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho người dân, hệ thống khu vui chơi giải trí đầy thú vị…

Dự án có nhiều tiện ích nội khu

Dự án có nhiều tiện ích nội khu

Với các thông tin kể trên, chúng ta có thể thấy được Dự án Căn hộ StarLight Riverside nằm tại vị trí trung tâm, nơi kết nối với nhiều tuyến đường khác nhau giúp cho việc giao lưu đi lại nơi đây trở nên thuận lợi. Bên cạnh đó là những tiện ích mà dự án đem đến cho người tiêu dùng khiến cho nhiều người muốn sinh sống tại đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.