Dự án căn hộ Summer Square với chính sách thanh toán hỗ trợ người tiêu dùng

Dự án căn hộ được các chuyên gia đánh giá cao

Ngày nay, nhu cầu nhà ở của cư dân ngày càng nhiều tại các thành phố lớn. Nhằm giải quyết vấn đề này, các dự án chung cư đã được mọc nên ngày một nhiều hơn. Đặc biệt, có nhiều căn hộ chung cư đã thực hiện chính sách thanh toán linh hoạt nhằm hỗ trợ người tiêu dùng có thể mua cho mình một căn hộ lý tưởng. Một trong số đó phải kể đến dự án căn hộ Summer Square. Vậy chính sách thanh toán của dự án này ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Dự án căn hộ với chế độ thanh toán linh hoạt

Dự án căn hộ với chế độ thanh toán linh hoạt

1. Chính sách thanh toán đầy linh hoạt của dự án

Khi đến với dự án căn hộ Summer Square người dân chỉ cần thanh toán với mức 45%  tương ứng khoảng 600 triệu là có thể nhận nhà. Vì vậy, thay vì phải đợi đến 2-3 năm mới có thể mua được nhà ở thì nay, người dân có thể nhanh chóng sở hữu một căn hộ cho mình với mức giá trả trước không quá lớn. Ngoài ra, người tiêu dùng chỉ cần thực hiện thanh toán 10% giá trị căn hộ là có thể ký được hợp đồng mua bán. Số tiền còn lại khi đã thanh toán sẽ được trả dần vào các kỳ khi người dân đã vào ở tại căn hộ mà mình lựa chọn. Điểm này tạo điều kiện cho người tiêu dùng chưa có điều kiện về kinh tế vẫn có nhà ở cho mình.

Ngoài ra, nếu người tiêu dùng chưa có sẵn nguồn kinh tế trong tay để mua nhà thì có thể thực hiện chính sách vay vốn ngân hàng đầy thuận tiện. Với khả năng vay vốn ngân hàng lên đến 70% giá trị căn hộ và trả dần trong 20 năm. Vì vậy mà người tiêu dùng có thể vừa trả dần tài chính vay nhà mà vẫn có nhà ở.

2. Đánh giá dự án căn hộ Summer Square

Dự án căn hộ Summer Square được các chuyên gia nghiên cứu bất động sản của DKRA cho hay đây là căn hộ có ưu điểm rất lớn so với các dự án xung quanh. Với chiến lược thanh toán  và tiến độ xây dựng khiến cho người tiêu dùng cảm thấy hào hứng, thích thú đối với dự án này.

Dự án căn hộ được các chuyên gia đánh giá cao

Dự án căn hộ được các chuyên gia đánh giá cao

Dự án căn hộ Summer Square có tiến độ xây dựng và thanh toán vô cùng nhanh chóng hơn nhiều so với các dự án chào bán lúc bấy giờ. Cụ thể là khi các dự án khác chỉ mới xuống móng và thanh toán thì dự án này đã thực hiện cất nốc và bàn giao vào quý 4 năm 2017 này. Điều này thể hiện chính sách thanh toán nhanh chóng,thuận lợi, tiến độ xây dựng vượt chuẩn đem đến nhu cầu nhà ở cho người tiêu dùng.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy dự án căn hộ Summer Square là một trong những dự án có chính sách thanh toán rất linh hoạt. Với chính sách thanh toán tạo điều kiện cho người tiêu dùng thì dự án này đã và đang thu hút nhiều người mong muốn sở hữu mua nhà tại đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.