Dự án căn hộ Sun Avenue với nhiều thu hút sở hữu nhà ở

Dự án có thiết kế hiện đại, tiện dụng

Dự án căn hộ Sun Avenue là dự án được hình thành với rất nhiều các đặc điểm thú vị thu hút người tiêu dùng. Một trong những ưu điểm thu hút người dân lớn nhất đó là nối thiết kế về nhà ở tại dự án này. Cùng với đó là chính sách thanh toán linh hoạt khiến cho người dân có thể sở hữu nhà ở cho mình một cách tốt nhất.

1. Thiết kế nhà ở hiện đại, đa dạng

Dự án căn hộ Sun Avenue được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư đầy kinh nghiệp của tập đoàn Novaland. Với lối thiết kế tỉ mỉ, và có sự tư vấn của công ty kiến trúc hàng đầu thế giới là công ty Junglim Hàn Quốc đã tạo ra các không gian nhà ở nơi đây hài hòa với thiên nhiên, hiện đại và tiện dụng trên từng m2.

Dự án có thiết kế hiện đại, tiện dụng

Dự án có thiết kế hiện đại, tiện dụng

Dự án căn hộ Sun Avenue có nối thiết kế căn hộ hết sức đa dạng. Các căn hộ tại đây được thiết kế với nhiều kiểu mẫu, diện tích khác nhau. Với các căn hộ có diện tích từ 55.8 m2 đến các căn hộ có diện tích trên 108m2 cho các  phòng ngủ tương ứng từ 1 đến 4 phòng ngủ. Nhờ vậy mà người dân có thể chọn lựa cho mình các căn hộ phù hợp với nhu cầu về nhà ở cũng như túi tiên của mình.

2. Chính sách thanh toán linh hoạt của dự án

Dự án khi mở bán cho khách hàng sẽ đem lại quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn cho người tiêu dùng. Nếu như điều kiện kinh tế của người tiêu dùng chưa đủ có thể thực hiện các chính sách thanh toán rất linh hoạt của dự án mà không cần phải đủ tiềm lực kinh tế mới mua được nhà.

Với chính sách thanh toán 20% rồi thực hiện ký hợp đồng và thanh toán 1 % / tháng đã tạo điều kiện cho người tiêu dùng có thời gian và điều kiện để chuẩn bị đủ kinh tế để thanh toán nhà ở tại Dự án căn hộ Sun Avenue

Chính sách thanh toán căn hộ linh hoạt

Chính sách thanh toán căn hộ linh hoạt

Ngoài ra, chúng ta còn có thể áp dụng chính sách thanh toán 30% giá trị căn hộ và thực hiện vay ngân hàng cong lại sẽ được nhân nhà ngay. Với mức chiết xuất không quá cao hơn khiến cho người tiêu dùng có thể thực hiện vay và trả nợ lãi gốc vay một cách dễ dàng.

Với những thông tin trên, chúng ta đã biết được Dự án căn hộ Sun Avenue là mộ trong những dự án đầu tư thiết kế căn hộ nhà ở khá hiện đại, tiện dụng và thông minh. Thêm vào đó là chính sách thanh toán linh hoạt hỗ trợ người tiêu dùng cao khiến cho nhiều người muốn sở hữu một căn hộ nơi đây để làm nhà ở.