Dự án căn hộ Sun Tower Với quy mô thích hợp trong thời buổi hiện đại

Dự án có quy mô hợp lý

Dự án căn hộ Sun Tower là một tỏng những dự án có quy vừa phải. Với sức chứa không quá đông người dân khiến cho dự án trở thành không gian sống lý tưởng. Đồng thời, dự án được thực hiện bởi các đơn vị uy tín khiến cho dự án đảm bảo cao về chất lượng, tiến độ và pháp lý.

1/ Quy mô hoạt động của Dự án căn hộ Sun Tower

Dự án căn hộ Sun Tower thực hiện với quy mô xây dựng là 3894 m2. Với mức diện tích này có thể so với nhiều dự án lớn thì dự án là nhỏ bé. Nhưng xét chung đây là mức vừa phải cho một cộng đồng sinh hoạt thoải mái, thuận tiện.

Dự án có quy mô hợp lý

Dự án có quy mô hợp lý

Với diện tích kể trên, dự án thực hiện 1 tòa block cao 19 tầng tương ứng với 364 căn hộ và mật độ xây dựng tương ứng là 41%. Đây là mật độ hợp lý trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách kiến trúc Hàn Quốc có đủ màu sắc trẻ trung hiện đại khiến cho nơi đây có một phong thủy tốt.

Dự án có các căn hộ có diện tích đa dạng từ 62 đến 108 m2. Với các căn hộ này giúp cung cấp nhu cầu nhà ở đa dạng cho người tiêu dùng như người độc thân, vợ trồng tre,r gia đình 2-3 thế hệ…

2/ Sự uy tín, đảm bảo đến từ đơn vị tham gia dự án

Dự án căn hộ Sun Tower có sự tham gia của nhiều đơn vị uy tín khác nhau. Các đơn vị này đã góp phần tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng.

Với chủ đầu tư thực hiện dự án là đơn vị N.H.O Khang Việt. Đây là đơn vị đã thực hiện nhiều dự án lớn và có uy tín trên thị trường bất động sản.

Dự án được thực hiện bởi các đơn vị uy tín, chất lượng

Dự án được thực hiện bởi các đơn vị uy tín, chất lượng

Đơn vị thực hiện phân phối và tiếp thị là Unihomes khiến cho dự án trở nên nổi tiếng, được nhiều người tiêu dùng, giới chuyên môn và các nhà đầu tư quan tâm.

Dự án được thực hiện quản lý bởi đơn vị Shin Yeong, đơn vị thi công Handong, đơn vị thiết kế là ADu…. Đều là những đơn vị nổi tiếng, đem lại chất lượng cao cho công trình.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Sun Tower có quy mô hợp lý vừa phải. Dự án có sự tham gia của các đơn vị uy tín, nổi tiếng khiến thu hút nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng hơn.