Dự án căn hộ Sunrise Riverside cung cấp nhà ở tiện ích cho người dân

Các căn hộ đều có ban công

Bạn muốn sở hữu một căn hộ tiện ích, được thiết kế thông minh, hiện đại? Căn hộ có nhiều tiện ích giúp cho người dân có được một cuộc sống trở nên tiện lợi hơn sẽ là điều mơ ước của nhiều người. Đến với Dự án căn hộ Sunrise Riverside bạn sẽ có được các căn hộ đáp ứng được các nhu cầu trên.

1. Thiết kế hiện đại đến từ Dự án căn hộ Sunrise Riverside

Dự án căn hộ Sunrise Riverside được thiết kế rất hiện đại và thông minh. Các căn hộ nơi đây có diện tích đa dạng từ 69 -99 m2. Với thiết kế này, sẽ giúp cho người dân có thể tha hồ lựa chọn các căn hộ phù hợp với nhu cầu nhà ở của người dân.

Bên cạnh đó, với diện tích kể trên, các căn hộ kể trên đều có thể được thiết kế với tối ưu hóa trên từng m2 với hệ thống lan can, sân phơi, nhà bếp… tất cả đều được tính toán kỹ lưỡng, tỉ mỉ nhằm đem lại tiện ích nhất có thể cho người tiêu dùng.

Điểm thú vị của căn hộ Dự án căn hộ Sunrise Riverside được thiết kế với ban công đem lại không gian ngoài trời cho người tiêu dùng muốn hưởng thụ.

Các căn hộ đều có ban công

Các căn hộ đều có ban công

Chưa hết, các căn hộ nơi đây được thừa hưởng ở vị trí của dự án có tiếp xúc với sông nước nên có một không gian thoáng đãng, mát mẻ. Chúng được thiết kế tối đa hóa để thu hút nguồn năng lượng từ tự nhiên để thay thế nguồn năng lượng nhân tạo trong căn hộ. Vì vậy mà người dân có thể sống gần gũi với thiên nhiên hơn và tiết kiệm được nhiều điện năng trong gia đình.

2. Giá bán căn hộ tại Dự án căn hộ Sunrise Riverside

Dự án căn hộ Sunrise Riverside được bày bán với diện tích từ 28-29 triệu/m2 tùy thuộc vào loại diện tích của căn hộ. Vì vậy mà người dân có thể cân nhắc lựa chọn tiêu dùng theo nhu cầu và nguồn lực kinh tế của mình.

Với những căn hộ có diện tích nhỏ và trung bình đáp ứng từ 2 phòng ngủ trở xuống thì có mức giá bán vào khoảng 29 triệu/m2. Tương đương với một căn hộ có giá trị từ 1 tỷ 9 / căn. Với căn có từ 3 phòng ngủ thì có giá khoảng 28 triệu/m2 đáp tương ứng khoảng từ 2 tỷ 550 triệu/ căn .

 Giá bán căn hộ phù hợp với giá trị mà nó đem lại

Giá bán căn hộ phù hợp với giá trị mà nó đem lại

Với mức giá kể trên của các căn hộ tại Dự án căn hộ Sunrise Riverside được đánh giá là phù hợp với những gì mà nó đem đến cho người tiêu dùng.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được Dự án căn hộ Sunrise Riverside cung cấp cho người tiêu dùng hệ thống căn hộ tiện ích với thiết kế thông minh tiện lợi như nào. Đồng thời, qua đây chúng ta cũng biết được mức giá bán của các căn hộ khá phù hợp với giá trị sử dụng mà nó đem lại.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.