Dự án căn hộ The Avila 2 với vị trí địa lý vàng của quận 8

Dự án có vị trí địa lý vàng

Dự án căn hộ The Avila 2 là một trong những dự án có vị trí địa lý đắc địa. Nơi đây được tiếp giáp với nhiều địa điểm to lớn giúp cho người dân có thể kết nối với nhiều vùng miền khác nhau. Bên cạnh, dự án được biết đến với hệ thống thiết kế tổng thể mặt bằng của dự án thông minh. Nhờ những điều trên mà dự án này được nhiều người quan tâm đến

1. Vị trí địa lý đắc địa của dự án:

Dự án căn hộ The Avila 2 được đặt trên đường An Dương Vương thuộc quận 8 thành phố Hồ Chí Minh. Tại dự án, nó tiếp giáp với nhiều tuyến đường khác nhau đem lại sự di chuyển thuận lợi cho người dân nơi đây.

Với phía bắc tiếp giáp với tuyến đường quy hoạt, đường số 3. Với phía Đông được tiếp giáp với đất công ty Viễn Đông và các trường mầm non. Phái Nam được tiếp giáp với khu dân cư hữu hiệu. Phái Tây tiếp giáp với đường quy hoạch, đường số 2.  Với đặc điểm này, dự án rất gần với các địa điểm trung tâm của các quận 1, 2, 5 và 6. Vì vậy mà nó có khả năng kết nối đến các địa điểm tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Cừ, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo.

Điểm đặc biệt của vị trí Dự án căn hộ The Avila 2 là nó nằm ở cửa ngõ của phía Tây Thành Hồ Chí Minh. Vì vậy mà việc kết nối kể trên là điều dễ hiểu

Dự án có vị trí địa lý vàng

Dự án có vị trí địa lý vàng

Vị trí của khu vực này hứa hẹn nhiều điểm phát triển mới thuận lợi cho cư dân đi lại như dự kiến quy hoạch các trục đường của các quận, mở ra đường 41, đường Trương Đình Hội. Có thế thấy nơi đây hứa hẹn là một khu phát triển mạnh mẽ về giao thông.

2. Thiết kế mặt bằng tâng của Dự án căn hộ The Avila 2

Dự án căn hộ The Avila 2 được quy hoạch hết sức thông minh để giúp cho các lô có thể đón năng, đón gió vào nhà một cách tốt nhất. Với nối thiết kế chủ đạo từ thiên nhiên với cuộc sống con người, dự án được thiết kế với bố cục không gian hài hòa, có nhiều mảng xanh đem lại một không gian trong lành cho người dân sinh sống tại đây.

Khu đô thị phức hợp hứa hẹn phát triển

Thiết kế mặt bằng hiện đại, thông minh

Ngoài ra, tại dự án còn có hệ thống tầng hầm với 2 khu vực cách nhau bởi đường liên khu giúp phân biệt rõ ràng giữa các khu. Từ đó, việc gửi và lấy xe nơi đây thuận tiện hơn.

Dự án căn hộ The Avila 2 có 6 block khác nhau. Các block lần lượt ừ A, B, C, D, E, F được kết nối với nhau bởi các đường đường liên thông toàn tầng hầm giúp việc di chuyển và lấy xe thuận tiện.

Nối xuống hầm được thiết kế ngay nối vào để giảm tải giao thông ách tắc tại nội bộ khu.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ The Avila 2 là một trong những dự án có vị trí vàng trong giao thông đi lại. Thêm vào đó dự án có nối thiết kế tổng thể thông minh, hài hòa khiến cho nhiều người yêu thích. Với các yếu tố trên khiến cho nhiều người tiêu dùng lựa chọn dự án này làm nơi sinh sống.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.