Dự án căn hộ The Avila nơi kết nối các địa điểm của thành phố Hồ Chí Minh

Dự án có nhiều tiện ích phát triển

Dự án căn hộ The Avila là một trong những dự án thuộc vị trí địa lý trung tâm của quận 8. Tại đây dự án được thừa hưởng những tiện ích thú vị nhờ vị trí này. Bên cạnh đó, dự án còn có các tiện ích khác nhau từ hệ thống nội khu nhờ vào sự trang bị của chủ đâu tư. Những điều này khiến cho dự án nhanh chóng lọt vào mắt của người tiêu dùng và muốn sở hữu căn hộ tại nơi này.

1. Vị trí địa lý trung tâm của thành phố

Dự án căn hộ The Avila được đặt tại đường An Dương Vương của quận 8 thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí này thì dự án có đến 3 góc mặt tiền của đường An Dương Vương, đường quy hoạch 20 m phía sau dự án và hẽm hiện hữu 6m. Nhờ vậy mà tại đây có một vị trí địa lý hết sức thông thoáng, có khả năng di chuyển đến các địa điểm khác nhau.

Với vị trí này, các phía của dự án tiếp giáp với nhiều vùng khác nhau. Với phía Nam có tầm nhìn view sông khiến cho các căn hộ nơi đây có thể ngắm nhìn đường phố, sống nước đầy thoáng đãng. Phía Bắc là tiếp giáp với đại lộ Đông Tây. Nơi đây sẽ giúp người dân có thể di chuyển dễ dàng đến các trung tâm của quận khác.

Dự án nằm ở vị trí trung tâm của thành phố

Dự án nằm ở vị trí trung tâm của thành phố

Xung quan của dự án hiện có cầu Phú Định đang nằm trong định hướng quy hoạch phát triển của UBND. Nó thuộc tuyến vành đai 2 là nơi nối liền khu đô thị của hai mền Nam và Tây của Sài Gòn. Vì vậy từ vị trí của dự án dự án căn hộ The Avila có thể dễ dàng kết nối với quận huyện khác.

2. Tiện ích cung cấp đến người tiêu dùng

Dự án căn hộ The Avila là một trong những dự án được trang bị rất nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu cho người dân nơi đây.

Với tiện ích nội khu:

Nơi đây được trang bị hệ thống tiện ích nội khu phong phú đa dạng từ chủ đầu tư như: hệ thống bảo vệ ngày và đêm, hệ thống thang máy có báo cháy và chữa cháy toàn bộ dự án, hệ thống điện âm, các dịch vụ về truyền hình, đường truyền internet, các thiết kế ngầm giúp phục vụ tiện ích đời sống sinh hoạt.

Bên cạnh đó là hệ thống hồ bơi rộng lớn đặt chuẩn quốc tế với diện tích 500m2 đem lại phút giây nghỉ ngơi thu giãn trong nàn nước trong xanh cho người dân nơi đây.

Dự án có nhiều tiện ích phát triển

Dự án có nhiều tiện ích phát triển

Ngoài ra còn phải kể đến hệ thống công viên với cây xanh bao phủ, hệ thống các trung tâm thương mại, các quán cafe, nhà hàng, khu tập thể dục thể thao… tất cả đều đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hiện đại của người dân nơi đây.

Tiện ích ngoại khu của dự án:

Dự án được thừa hưởng tiện ích ngoại khu từ vị trí của nó. Với hệ thống đa dạng phong phú các trường học, bệnh viện, bến xe, các trung tâm thương mại, các rạp chiếu phim, hệ thống ngân hàng, công viên giải trí… Tất cả đem lại cho người dân có được chát lượng cuộc sống tốt hơn.

Có thể thấy, dự án căn hộ The Avila là một trong những dự án có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển. Vị trí này đem lại tiện ích phong phú đa dạng cho người tiêu dùng. Nhờ vậy mà nó thu hút nhiều người đến ở và sinh hoạt.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.