Dự án căn hộ The Golden Star với các chính sách giá bán và thanh toán hấp dẫn

Dự án có chính sách giá bán hấp dẫn

Dự án căn hộ The Golden Star là dự án khá hấp dẫn với các ưu điểm nổi bật. Với nhiều ưu điểm, dự án này đã và đang là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng. Vì vậy, yếu tố về giá bán của dự án đang là sự quan tâm của nhiều người. Các thông tin sau đây sẽ cho chúng ta biết được chính sách giá bán cũng như thanh toán của dự án này nhé.

1. Dự án với chính sách giá bán hấp dẫn

Dự án căn hộ The Golden Star có chính sách giá bán căn hộ lên đến 1.7 tỷ đồng. Với chính sách giá bán kể trên, người dân có thể sở hữu một căn hộ có 2 phòng ngủ với nhiều trang thiết bị nội thất cao cấp.

Mức giá kể trên, vào khoảng  28 triệu/m2 ở mức bình quân. Với mức giá này so với nhiều dự án khác thì có vẻ như ngang nhau, song trên thực tế Dự án căn hộ The Golden Star với nhiều ưu điểm nổi bật hơn thì giá bán trên được coi là khá rẻ so với các ưu điểm mà dự án có được.

Dự án có chính sách giá bán hấp dẫn

Dự án có chính sách giá bán hấp dẫn

2. Chính sách thanh toán hấp dẫn, linh hoạt

Dự án căn hộ The Golden Star có chính sách thanh toán khá linh hoạt. Tại dự án, người tiêu dùng nếu đặt mua căn hộ ngay thì sẽ được nhận Lộc Vàng với giá trị từ 2-5 chỉ vàng SJC. Đồng thời được tham gia bốc thăm trúng thưởng xe ô tô đầy hấp dẫn.

Chính sách thanh toán căn hộ linh hoạt

Chính sách thanh toán căn hộ linh hoạt

Khi thực hiện thanh toán, người tiêu dùng trước hết chỉ cần đặt cọc 50 triệu để đặt cọc cho căn hộ mình cần mua. Sau đó, trong vòng 10 ngày sẽ tiến hành đóng đủ 30% giá trị căn hộ và có thể ký hợp đồng mua bán.

Hàng tháng, người tiêu dùng chỉ phải thanh toán 2% giá trị căn hộ và giữ lại 5% giá trị còn lại sau khi nhận được sổ hồng mới phải thanh toán hết.

Đặc biệt, nếu khách hàng thực hiện thanh toán nhanh 95% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu từ 4.5% giá trị căn hộ trở nên. Điều này giúp kích thích người tiêu dùng tham gia thanh toán nhanh chóng khi quyết định mua nhà.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ The Golden Star là một trong những dự án có chính sách giá bán hết sức hấp dẫn và thu hút người tiêu dùng. Thêm vào đó là chính sách thanh toán linh hoạt và hấp dẫn khiến cho nơi đây trở thành địa điểm thu hút người dân đến sinh sống.