Dự án căn hộ The Golden Star với các đơn vị uy tín tham gia

Dự án với nhiều căn hộ thiết kế khác nhau

Dự án căn hộ The Golden Star là dự án được rất nhiều người chú ý quan tâm. Dự án này với nhiều đặc điểm thú vị khiến thu hút người tiêu dùng khá nhiều.Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin cơ bản về dự án này để hiểu rõ hơn nhé.

1. Thông tin cơ bản của Dự án căn hộ The Golden Star

Dự án căn hộ The Golden Star được thực hiện với thiết kế xây dựng khá vào khoảng 9292 m2. Với mật độ xây dựng chiếm 32 % vào khoảng 275 m2 Với mật độ xây dựng thấp giúp cho không gian nơi đây trở nên thoáng đãng, mát mẻ.

Dự án với nhiều căn hộ thiết kế khác nhau

Dự án với nhiều căn hộ thiết kế khác nhau

Dự  án có 2 tòa tháp xây dựng cao đến 26 tầng đem lại 478 căn hộ khác nhau cho người tiêu dùng. Với các căn hộ có diện tích đa dạng giúp cho người tiêu dùng có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

2. Các đơn vị tham gia Dự án căn hộ The Golden Star

Dự án căn hộ The Golden Star  gồm nhiều đơn vị tham gia thực hiện dự án. Với các đơn vị nổi tiếng, uy tín như:

Chủ đầu tư là công ty Hưng Lộc Phát. Đây là chủ đầu tư uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm trong việc Khi thực hiện dự án này, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã đem lại một dự án hiện đại, năng động, tiện nghi đầy đẳng cấp và trở thành nơi an cư lạc nghiệp cho nhiều người. triển khai các dự án  nổi tiếng như dự án Hưng Phát, dự án Hưng Phát Silver Star. Với uy tín của mình, dự án đã thu hút sự quan tâm, tin tưởng của người tiêu dùng tham gia dự án.

Đơn vị nhà thầu thực hiện của dự án là đơn vị Hòa Bình. Đây là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án. Vì vậy mà chất lượng công trình Dự án căn hộ The Golden Star hoàn toàn có thể yên tâm.

Dự án có nhiều đơn vị uy tín, nổi tiếng tham gia

Dự án có nhiều đơn vị uy tín, nổi tiếng tham gia

Dự án được thực hiện thiết kế bởi đơn vị Ong&Ong. Đây là đơn vị thiết kế nổi tiếng với các dự án có thiết kế thông minh, hiện đại, tiện ích là các đặc điểm mà đơn vị này thiết kế đạt được.

Đơn vị thực hiện  giám sát là Artelia là đơn vị có kinh nghiệm cao trong công tác giám sát nhằm đảm bảo chất lượng công trình được thực hiện đúng đắn nhất.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy, Dự án căn hộ The Golden Star là một trong những dự án quy tụ nhiều đơn vị uy tín, nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản thực hiện dự án này. Vì vậy dự án thu hút khá nhiều người tiêu dùng đến với dự án này.