Dự án Căn hộ The Golden Star với các tiện ích từ nội khu và vị trí của dự án

Dự án với vị trí địa lý đắc địa

Dự án Căn hộ The Golden Star là dự án mà nhiều người khi nhắc đến sẽ rất ấn tượng bởi vị trí địa lý đặc biệt của nó. Cùng với đó là các tiện ích thú vị mà dự án này có được. Chính vì vậy mà dự án này được rất nhiều người quan tâm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về các dự án này nhé.

1. Vị trí địa lý của Dự án Căn hộ The Golden Star

Dự án Căn hộ The Golden Star được đặt tại đường Nguyễn Thị Thập và đặt ở phía đối diện với  trung tâm thương mại Big C. Đây là vị trí đắc địa bởi nó là vị trí trung tâm của quận 7.

Với vị trí địa lý này, người dân có thể dễ dàng và thuận tiện di chuyển đến các quận khác như quận 1, quận 2 khu đô thị Phú Mỹ Hưng….NhỜ vậy mà người dân khi sinh sống tại đây sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích thú vị từ xung quanh.

Từ vị trí của dự án người dân có thể đi đến nhiều địa điểm nổi tiếng như SC Vivo City, Big C, Crescent Mall, Lotte Mart, Parkson Paragon, Coopmarrt, …

Dự án với vị trí địa lý đắc địa

Dự án với vị trí địa lý đắc địa

Xung quanh dự án còn có các cơ sở dịch vụ công cộng như trường quốc tế, trường tiểu học, trường đại học,… Việc di chuyển đến các trường này chỉ mất có  5 phút đi xe là có thể đi đến.

Không chỉ có vậy, hệ thống bệnh viện lớn xung quanh dự án cũng có rất nhiều nhưu bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện Tim Tâm Đức, bệnh viện quận 7…

2. Tiện ích của Dự án Căn hộ The Golden Star

Dự án Căn hộ The Golden Star có rất nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu đem lại cuộc sống chất lượng tốt nhất.

Tại dự án, người dân sẽ được hưởng các tiện ích 5 sao đem lại cuộc sống năng động và hiện đại. Đặc biệt tại dự án còn có các tiện ích thú vị như phòng tập gym,BBQ, khu sân vườn trên cao với không gian trong lành, nhiều thiên nhiên.

Dự án có hệ thống an ninh khá cao với 3 lớp bảo vệ tuyệt đối cho người dân nơi đây. Đầu tiên là hệ thống thẻ từ của thang máy chỉ có người dân trong dân cư mới có được. Tiếp theo đó là bộ phận Recetion với Video call bộ phận thẻ từ và vân tay để vào căn hộ.

Tại dự án còn được trang bị hệ thống mayslocj nước tại vòi theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại cao của Singapro giúp cung cấp nước uống sạch đến 50 lít/căn/ngày cho người dân nơi đây.

Dự  án với nhiều tiện ích hấp dẫn

Dự  án với nhiều tiện ích hấp dẫn

Với  các thông tin kể trên,  có thể thấy Dự án Căn hộ The Golden Star là một trong những dự án có vị trí địa lý đắc địa và nhiều tiện ích được đầu tư. Nhờ vậy mà dự án thu hút khá đông người tiêu dùng muốn đến đây sinh sống.