Dự án căn hộ The Golden Star với các ưu điểm nổi bật

Vị trí địa lý đắc địa tại dự án

Dự án căn hộ The Golden Star được biết đến với nhiều ưu điểm nổi bật. Các ưu điểm của dự án này giúp thu hút người tiêu dùng đến dự án này ngày một đông hơn. Vậy các ưu điểm của dự án gồm  những yếu tố gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Mua bán trực tiếp với chủ đầu tư

Khi quyết định mua bán căn hộ tại Dự án căn hộ The Golden Star người tiêu dùng sẽ được thực hiện mua bán trực tiếp với chủ đầu tư nên hoàn toàn có thể yên tâm không qua trung gian bị độn giá lên cao, cũng như không lo lắng bị lừa đảo, mất tiền.

2. Vị trí địa lý của dự án đắc địa

Dự án căn hộ The Golden Star nằm ở trung tâm mặt tiền của đường Nguyễn Thị Thập và đối diện với trung tâm thương mại nên nơi đây là trung tâm của quận 7. Vì vậy mà tại đây có thể kết nối đến nhiều vùng miền cũng như có được nhiều tiện ích từ xung quanh mang lại.

Vị trí địa lý đắc địa tại dự án

Vị trí địa lý đắc địa tại dự án

3. Dự án với các an ninh tuyệt đối

Dự án căn hộ The Golden Star được trang bị hệ thống camera, thẻ từ 3 lớp, hệ thống liên nạc nội bộ intercom đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nơi đây.

4. Dự án với các tiện ích đẳng cấp

Dự án căn hộ The Golden Star được trang bị với rất nhiều tiện ích nổi bật như Hồ Bơi tự động điều tiết, hệ thống lọc nước tại vòi, nổi thất nhập ngoaij hiện đại.

5. Dự án có khả năng tăng cao giá trị

Tại dự án  khá gần với khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng nên giá cho thuê và bán lại căn hộ tăng khá nhanh và tăng cao. Điều này giúp cho khả năng thanh khoản và sinh lời từ đầu tư nhà ở tại dự án ngày một tăng cao.

Thêm vào đó, dự án được quy hoạch bởi cầu thủ Thiêm 4 được nối qua sông Sài Gòn, cầu Kênh Tẻ 2, và quy hoạch phát triển đô thị kiểu mới khiến cho nơi đây trở thành không gian sống hiện đại, chất lượng tốt.

Dự án có khả năng sinh lời cao

Dự án có khả năng sinh lời cao

6. Chính sách thanh toán linh hoạt

Dự án căn hộ The Golden Star có chính sách thanh toán hỗ trợ người tiêu dùng khá linh hoạt. Dự án có sự tham gia của ngân hàng Vietcombank với giá trị vay vốn đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất hấp dẫn.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ The Golden Star là một trong những dự án phát triển hiện đại. Dự án này có rât nhiều ưu điểm khiến cho nhiều người tiêu dùng mong muốn sở hữu căn hộ nơi đây.