Dự án căn hộ The GoldView với nhiều tiện ích thú vị

Hệ thống hồ bơi trần

Dự án căn hộ The GoldView là một trong những dự án tâm huyết của chủ đầu tư Công Ty May – Diêm Sài Gòn, vì vậy mà tại đây các cơ sở vật chất được đầu tư khá kỹ càng. Người dân được sinh sống trong một không gian đầy đủ các tiện ích nhờ vậy mà chất lượng cuộc sống được nâng cao. Với các tiện ích sau đây sẽ giúp cho nhiều người tiêu dùng muốn sinh sống tại dự án này.

1. Các tiện ích đến từ nội khu của Dự án căn hộ The GoldView

Dự án căn hộ The GoldView được rất nhiều người thích thú khi biết đến các tiện ích thực tế mà dự án có được vượt qua cả sự mong đợi của người tiêu dùng. Nhờ những tiện ích này mà người dân có được được một không gian sống đẳng cấp, chất lượng.

Đầu tiên phải kể đến hệ thống hồ bơi trần ở khuôn viên của dự án. Bể bơi này thuộc tầng 5 block A có trang bị và ở Block B tầng 27 cũng được trang bị. Nhờ có hệ thống hồ bơi này mà người dân trong dự án được hưởng một nơi để thư giãn thoải mái,…

Hệ thống hồ bơi trần

Hệ thống hồ bơi trần

Bên cạnh đó là các trung tâm thương mại, các siêu thị, các cửa hàng… giúp đáp ứng nhu cầu mua sắm, sinh hoạt của người dân nơi đây trở nên phong phú và đang dạng hơn.

Hệ thống các phòng sinh hoạt cộng đồng, các khu vui chơi, các phòng tập thể dục, các vườn cây treo xanh mát… giúp đem đến cho người dân những không gian chuyên dụng thú vị. Từ đó giúp nâng cao sức khỏe, tinh thần đời sống người dân tốt hơn.

2. Tiện ích đến từ ngoại khu của dự án

Dự án căn hộ The GoldView có được tiện ích ngoại khu đến từ vị trí địa lý của dự án. Nhờ vị trí của dự án mà việc di chuyển đến quận 1 rất nhanh chóng, dễ dàng. Việc di chuyển đến quận 5 và quận 7 cũng không mất nhiều thời gian với nhiều tiện ích của vùng này rất phong phú, đa dạng.

Tiện ích kết nối của dự án

Tiện ích kết nối của dự án

Ngoài ra, khi xét tiện ích trong vòng 1 km đổ về xung quanh dự án cũng có rất nhiều tiện ích như: hệ thống giáo dục với đầy đủ các trường học các cấp, hệ thống bệnh viện, phòng khám đa khoa giúp chăm sóc sức khỏe, hệ thống các trung tâm mua sắm, giảm trí, ăn uống….

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ The GoldView là một trong những dự án có nhiều tiện ích thú vị. Với các tiện ích này, người dân sẽ có được một cuộc sống chất lượng, thú vị. Vì vậy mà rất nhiều người mong muốn được sinh sống tại đây khi biết đến các tiện ích kể trên.