Dự án căn hộ The GoldView với vị trí địa lý có nhiều ưu điểm

Dự án có vị trí địa lý đắc địa

Dự án căn hộ The GoldView là một trong những dự án được nhiều người quan tâm đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Bởi dự án đã hoàn thành và bắt đầu đi vào bàn giao cho người tiêu dùng trong quý 4 vừa qua. Chính vì vậy mà các ưu điểm của dự án được nhiều người cân nhắc tiêu dùng. Một trong những ưu điểm lớn của dự án này phải kể đến vị trí địa lý của dự án. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu đặc điểm này nhé.

1. Vị trí địa lý đắc địa của dự án

Dự án căn hộ The GoldView được đặt tại một vị trí đại lý khá đắc địa. Với vị trí được đặt trên đường Bến Vân Đồn thuộc quận 4 nằm gần với dòng kênh xanh mát và song hành với đại Lộ Võ Văn Kiệt cùng các khu phố tài chính lớn nhất tại đây khiến cho vị trí được hưởng nhiều điều thuận tiện về thời gian, quan đường di chuyển đến các vùng khác.

Từ vị trí của Dự án căn hộ The GoldView chúng ta có thể di chuyển đến các trung tâm dịch vụ công cộng như chăm sóc y tế, phát triển giáo dục, ẩm thực, vui chơi giải trí, mua sắm…. Nhờ vậy mà người dân sinh sống ở đây có được cuộc sống đầy đủ.

Dự án có vị trí địa lý đắc địa

Dự án có vị trí địa lý đắc địa

Đặc biệt, với vị trí này thì dự án có thể đi đến các địa điểm và quãng đường khác một cách nhanh chóng thông, không mất nhiều thời gian như: di chuyển mất 2 phút để đi đến công viên Nguyễn Kiệu, công viên Khánh Hội, PCCC của quận 4… Di chuyển mất 5 phút để đi đến các địa điểm bệnh viện của quận 4, công an , ủy ban nhân dân quận 4, các trường đại học, bến Nhà Rồng, Bến Bạch Đằng,..Di chuyển mất 8 phút là có thể đi đến các địa điểm lớn của quận 1 như Chợ Bến Thành, phố Tài Chính, phố đi bộ, Bệnh viện Răng Hàm Mặt…Di chuyển mất 10 phút để đi đến các địa điểm của quận 7 như bệnh viện Quốc Tế Pháp Việt, Bệnh viện điều dưỡng, siêu thị Lotte Mart,…

2. Những tiện ích tiềm năng đến từ vị trí của dự án

Dự án căn hộ The GoldView nằm trong khu vực có nhiều tiện ích tiềm năng phát triển trong tương lai. Nhờ vậy mà giá trị của căn hộ cũng được gia tăng và phát triển thuận lợi theo.

Đầu tiên phải kể đến Cầu Trần Đình Xu nối giao thông từ Bến Vân Đồn với Nguyễn Khoái . Tiếp đến là cầu Nguyễn Khoái nối giao thông giữa đường Tôn Thất Thuyết với Nguyễn Khoái. Tiếp đến là cầu Long Kiểng nối đường giao thông từ Tôn Thất Thuyết với Tôn Đản…Nhờ những điểm nối giao thông này sắp được hình thành khiến cho giao thông tại đây trở nên lưu thông dễ dàng, nhanh chóng với các vùng miền khác nhau. Nhờ vậy mà nơi đây có cơ hội phát triển lưu thông kinh tế tăng cao.

Dự án có nhiều tiềm năng phát triển tương lai

Dự án có nhiều tiềm năng phát triển tương lai

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ The GoldView là một trong những dự án mang lại nhiều lợi thế nhờ vị trí địa lý của mình. Đặc biệt phải kể đến những lợi ích tương lai đến từ dự án khiến cho nhiều người muốn sinh sống và làm việc tại đây.