Dự án căn hộ The Park Avenue một không gian sống tuyệt vời

Căn hộ The Park Avenue tiện ích, thoải mái, chất lượng

Hiện nay, tại phía Tây Sài Gòn dự án căn hộ The Park Avenue là một trong những dự án được các nhà đầu tư đánh giá cao với một không gian sống tuyệt vời. Các dịch vụ tại khu dự án này mang nhiều tiện ích, chất lượng tạo không gian thoải mái thư giãn.

1/ Những tiện ích đến từ dự án căn hộ The Park Avenue

Căn hộ The Park Avenue được đầu tư dựa trên tiêu chí một không xanh chủ đầu tư mong muốn xây dựng một cộng đồng hiện đại văn minh ngay giữa lòng trung tâm Sài Gòn. Đến với The Park Avenue bạn sẽ tận hưởng được một không gian sống khác biệt gắn liền với chất lượng – tiện nghi. The Park Avenue hiện là block căn hộ đang được khách hàng mong chờ nhất.

Ngoài ra, dự án còn rất nhiều tiện ích nội khu như: Nhà trẻ, Nhà sinh hoạt cộng đồng nằm tầng trệt và Phòng khám sức khỏe gia đình, Spa, khu mua sắm…thuộc khu Nhà phố Thương Mại.

Với những không gian thoải mái và chất lượng này sẽ giúp cho mỗi người khi lựa chọn sống tại đây có những giây phút vui vẻ, nghỉ ngơi, thư giãn.

Căn hộ The Park Avenue tiện ích, thoải mái, chất lượng

Căn hộ The Park Avenue tiện ích, thoải mái, chất lượng

2/ Những ưu điểm vượt trội của dự án căn hộ The Park Avenue

Dự án căn hộ The Park Avenue được thực hiện với mục đích mang đến cho mọi người một không gian “sống sạch” chất lượng, dự án có diện tích 8.937 m2. Với diện tích này dự án đã thực hiện đầu tư xây dựng nhà ở căn hộ, shophouse, officetel…. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Dự án gần các khu quan trọng của Sài Gòn

Dự án gần các khu quan trọng của Sài Gòn

Ưu điểm của dự án căn hộ The Park Avenue:

– The Park Avenue đang là dự án có giá tốt nhất khu vực phía Tây

– Vị trí tuyệt đẹp, giao thông thuận tiện. dể dàng lưu thông đi khắp trung tâm Sài Gòn chỉ từ 10-20 phút.

– Thiết kế hiện đại bậc nhất với 2 ban công, tối ưu hóa diện tích tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

– Chủ đầu tư uy tín, có sẵn nguồn vốn nên bất cứ ngân hàng nào cũng vay được, cam kết giao nhà đúng tiến độ.

Trên đây là những chia sẻ về dự án căn hộ The Park Avenue một không gian sống tuyệt vời.Với các thông tin kể trên, có thể thấy dự án căn hộ The Park Avenue là một trong những dự án có nhiều tiện ích phát triển mang đến cho mọi người một không gian sống thoải mái, chất lượng và tiện ích mà không dự án nào có thể mang lại được. Các mức giá bán căn hộ cao cấp tại dự án được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao và muốn sở hữu căn hộ tại đây.