Dự án căn hộ The Park Avenue với các tiện ích hấp dẫn tuyệt vời

Các tiện ích nội khu hấp dẫn của dự án

Dự án căn hộ The Park Avenue là một trong những dự án có rất nhiều tiện ích hấp dẫn. Với những tiện ích mà dự án được trang bị cũng như thừa hưởng từ xung quanh sẽ khiến cho nhiều người tiêu dùng khi sinh sống tại đây cảm thấy hài lòng về chất lượng và thoải mái trong cuộc sống.

1/ Những tiện ích nội khu đến từ Dự án căn hộ The Park Avenue

Dự án căn hộ The Park Avenue được trang bị khá nhiều tiện ích trong nội khu của mình. Chúng ta có thể điểm qua một vài nơi tiện ích hấp dẫn như:

Hệ thống hồ bơi hiện đại, phát triển. Với nàn nước trong xanh mát mẻ khiến cho đời sống của người dân trở nên thú vị hơn sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Các tiện ích nội khu hấp dẫn của dự án

Các tiện ích nội khu hấp dẫn của dự án

Dự án căn hộ The Park Avenue còn có hệ thống các khu vực chuyển biệt hấp dẫn như: hệ thống vui chơi của trẻ em, khu vực nướng BBQ, khu tập thể dục thể thao… Những không gian này sẽ giúp cho chúng ta khi sinh sống tại đây có những giây phút vui vẻ, nghỉ ngơi.

Không những vậy, tại dự án còn có rất nhiều các tiện ích dịch vụ phát triển đa dạng như: spa, gym, nhà hàng ăn uống, trung tâm thương mại…

2/ Những tiện ích ngoại khu đến từ Dự án căn hộ The Park Avenue

Dự án căn hộ The Park Avenue có rất nhiều các tiện ích ngoại khu. Các tiện ích này được hưởng từ vị trí địa lý của dự án.

Với hệ thống công viên dày đặc xung quanh dự án như công viên Lê thị riêng, công viên 23/9 , công viên Tao Đàn, khu du lịch Đầm Sen…..Các công viên này sẽ giúp cho người dân trong dự án có một không gian vui chơi, thư giãn..

Tiện ích ngoại khu hấp dẫn phát triển

Tiện ích ngoại khu hấp dẫn phát triển

Hệ thống bệnh viện xung quanh dự án cũng có khá nhiều. Với các bệnh viện lớn sẽ giúp cho người dân được đảm bảo chất lượng sức khỏe tốt nhất như bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Da Liễu, bệnh viện quận 11..

Các trường đại học có rất nhiều trường nhằm phục vụ tốt nhất cho con em người dân tại dự án như đại học Văn Hiến, đại học Bách Khoa, Thpt Nguyễn Hiền…

Hệ thống nhà hàng cũng có khá nhiều như nhà hàng Lẩu dê lâm ký, lotteria, parkson…Hệ thống các khu thể thao rộng lớn cũng có rất nhiều xung quanh dự án.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy, Dự án căn hộ The Park Avenue là một trong những dự án có nhiều tiện ích phát triển. Các tiện ích này giúp cho chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây ngày được cải thiện tốt hơn.