Dự án Căn Hộ The Pegasuite mang lại tiện ích sinh hoạt cho người dân

Dự án thu hút người tiêu dùng với thiết kế hiện đại, thông minh

Ngày nay, xu hướng nhà ở chung cư ngày càng gia tăng. Việc lựa chọn một dự án nhà ở chung cư thường được chú ý đến các tiện ích mà dự án mang lại cho người tiêu dùng. Với những tiện ích riêng của mình Dự án Căn Hộ The Pegasuite  đã và đang thu hút rất nhiều người quan tâm.

Dự án thu hút người tiêu dùng với thiết kế hiện đại, thông minh

Dự án thu hút người tiêu dùng với thiết kế hiện đại, thông minh

1. Các tiện ích đến từ Dự án Căn Hộ The Pegasuite

Dự án Căn Hộ The Pegasuite được chủ đầu tư thực hiện rất tâm huyết. Tại đây có rất nhiều tiện ích sinh hoạt khiến cho nhiều người thích thú. Nhờ vậy mà chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây cũng được tăng lên.

Với hệ thống các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn trong sinh hoạt như camera an ninh, hệ thống bảo vệ chuyển nghiệp, an toàn 24/24 đem lại cho người dân một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Tại dự án còn có hệ thống các tiện ích từ hồ cảnh quan, các trung tâm thương mại, các phòng tẩm thể dục thể thao, các spa làm đẹp, hệ thống hồ bơi tràn ở tầng 3, hệ thống phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng vui chơi cho trẻ em, khuôn viên công viên…Những điều này đảm bảo cho cuộc sống người dân nơi đây được thư giãn, nghỉ dưỡng đầy thú vị.

Bên cạnh đó, dự án được thừa hưởng nhiều tiện ích dịch vụ xung quanh đến từ ngoại khu. Với khoảng cách rất gần với các trung tâm mua sắm, các địa điểm dịch vụ công cộng đã khiến cho người dân có thể sử dụng các dịch vụ này một cách dễ dàng. Với khoảng 15 phút lái xe là có thể ra đến chợ bến thành, công viên đầm sen, đại học sài gòn..Mất khoảng 7 phút đi đến các bệnh viện lớn như bệnh viện trung ương, việt Pháp, Tâm Đức….

2. Tìm hiểu về đơn tham gia Dự án Căn Hộ The Pegasuite

Với những tiện ích kể trên, hầu hết chúng được thừa hưởng là do đội ngũ, đơn vị thực hiện thiết kế hết sức thông minh, hại đại.

tien-ich-vo-cung-hien-dai

Đơn vị thực hiện thiết kế cho công trình là công ty TNHH Korn Architects có xuất xứ từ đất nước Đức đầy uy tín. Nhờ vào đơn vị này mà dự án có được một mô hình hoạt động rất tiện ích trong cuộc sống.

Đơn vị thực hiện thi công, xây dựng là tập đoàn Cotecons rất uy tín. Chính vì vậy mà Dự án Căn Hộ The Pegasuite có thể hoành thành xong trước khi giao nhà đến 6 tháng. Từ đó người dân có thể vào ở sớm hơn dự kiến.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được Dự án Căn Hộ The Pegasuite có rất nhiều tiện ích khác nhau. Từ tiện ích nội khu, đến tiện ích ngoại khu khiến cho người dân nơi đây hết sức thích thú. Đặc biệt, dự án được thược hiện bởi các đơn vị nổi tiếng nên nó được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.