Dự án Căn Hộ The Pegasuite với chính sách toán hộ trợ người tiêu dùng

Dự án có view đẹp với mọi căn hộ

Dự án Căn Hộ The Pegasuite là một trong những dự án đem đến cho người tiêu dùng hệ thống nhà ở căn hộ với diện tích phong phú đa dạng. Tại đây, chủ đầu tư rất tâm huyết khi đầu tư các trang thiết bị nội thất vào mỗi căn hộ. Đặc biệt là chính sách thanh toán của các căn hộ nơi đây hết sức linh hoạt. Chính vì vậy mà nó được nhiều người lựa chọn.

1/ Thông tin về các căn hộ tiện ích tại Dự án Căn Hộ The Pegasuite

Dự án Căn Hộ The Pegasuite được thiết kế rất thông minh và hiện đại. Tại đây, các căn hộ được thiết kế với diện tích phong phú đa dạng. Với các căn có diện tích như 52-61-84-96m2  đem đến cho người tiêu dùng nhà ở với 1-3 phòng ngủ. Vì vậy mà nó đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều hộ gia đình khác nhau.

Với căn hộ 52m2 được thiết kế có 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người độc thân hoặc vợ chồng trẻ mới cuối.

Với căn hộ có diện tích là 62m2 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh với chức năng đa năng có thể nhiều người sử dụng cùng một lúc, đảm bảo nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình.

Với căn hộ có diện tích là 84 và 96 m2 được thiết kế với 3 phòng ngủ. Đây là các căn hộ Dulex với thiết kế thông tầng đem lại sự tiện nghi cho người tiêu dùng.

Điểm thú vị là cá căn hồ tại đây đều có tầm nhìn view hồ bơi, cầu bình tiên hoặc quận 1 mang lại cho người tiêu dùng giây phút ngắm nhìn các cảnh đẹp của thiên nhiên.

Dự án có view đẹp với mọi căn hộ

Dự án có view đẹp với mọi căn hộ

Bên cạnh đó phải kể đến hệ thống nội thất hiện đại, cao cấp do chủ đầu tư trang bị. Với nội thất này các căn hộ nơi đây được liệt vào một loại căn hộ cao cấp hiện nay. Thật vậy, với hệ thống trần thạch cao, hệ thống chiếu sáng, tủ kệ bếp, sàn gỗ, toilet với các trang thiết bị cao cấp… Xung quanh là hệ thống video call, thẻ từ căn hộ, thang máy nhập khẩu… Tất cả những vật dụng này đã đem đến cho căn hộ một tầm đẳng cấp mới.

2/ Chính sách giá bán, thanh toán linh hoạt

Với những ưu điểm của căn hộ kể trên, đã khiến cho nhiều người yêu thích và mong muốn sở hữu một căn hộ tại Dự án Căn Hộ The Pegasuite. Nhằm hỗ trợ người tiêu dùng, chủ đầu tư đã đem đến chính sách giá bán, thanh toán hết sức linh hoạt.

tien-ich-vo-cung-hien-dai

Khi mua Căn Hộ The Pegasuite người tiêu dùng có thể vay vốn tại ngân hàng Bảo Việt. Nơi đây có mức tiền vay trả góp lên đến 75% giá trị của căn hộ. Và có thể trả trong vòng 15 năm với lãi suất ưu đãi, thủ tục vay vốn nhanh chóng, trả trước hạn nợ vay không bị phạt…

Với những căn hộ officel đặc biệt mức giá thanh toán chỉ có 750 triệu / căn đẹp đến nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Với các thông tin trên, có thể thấy Dự án Căn Hộ The Pegasuite là một trong những dự án được thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại. Bên cạnh đó, chính sách giá bán linh hỗ trợ người tiêu dùng mua nhà. Chính vì vậy mà nó được nhiều người quan tâm đến.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.