Dự án căn hộ the Pegasuite với nhiều tiện ích thú vị

Dự án căn hộ do đơn vị uy tín làm chủ đầu tư

Căn hộ The PegaSuite là một trong những căn hộ đình đám tại quận 8 thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này đem lại một khu căn hộ với nhiều tiện ích sử dụng, thiết kế căn hộ phong phú đa dạng mang lại sự lựa chọn cho người dân đầy thuận lợi.

1. Thông thin tổng quát về dự án Căn hộ The PegaSuite

Dự án Căn hộ The PegaSuite do chủ đầu tư là công ty cổ phẩn đầu tư Phương Việt thực hiện. Đây là đơn vị tham gia đầu tư nhiều dự án bất động sản, nhà ở, trung cư to lớn. Vì vậy mà họ có kinh nghiệm trong việc điều hành, chỉ đạo các chung cư này.

Dự án căn hộ do đơn vị uy tín làm chủ đầu tư

Dự án căn hộ do đơn vị uy tín làm chủ đầu tư

Ngoài ra, dự án còn được thực hiện xây dựng bởi đơn vị Conteccons, đơn vị giám sát thi công Prima nên chất lượng dự án hoàn toàn có thể yên tâm cho người tiêu dùng lựa chọn.

Dự án có quy mô diện tích khá lớn vào khoảng 22.198 m2 đem lại nhu cầu nhà ở to lớn cho người dân tại đây. Với hệ thống xây dựng nhà ở cao tầng từ 1 đến 25 tầng giúp phục vụ cho 3800 nghìn người tại đây. Có thể thấy, mật độ xây dựng tại dự án này khá lớn lên đến khoảng 39.45%

2. Vị trí địa lý của dự án Căn hộ The PegaSuite

Dự án Căn hộ The PegaSuite được đặt tại đường Tạ Quang Bửa , phường 16, Quận 8 thành phố Hồ Chí Minh . Vị trí địa lý của dự án này rất gần với quận 1, quận 5 , quận 6.. giúp người dân thuận tiện di chuyển đến các địa điểm.

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

3. Dự án với nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt

Dự án Căn hộ The PegaSuite mang lại cho người dân với nhiều tiện ích khác nhau. Từ các tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án khiến cho người tiêu dùng có được một không gian sống đầy thuận tiện tiện, thú vị và tiện ích:

Tiện ích nội khu:

Tại dự án có rất nhiều tiện ích khác nhau giúp phục vụ cuộc sống. Với hệ thống hồ bơi đem lại cho người dân những giây phút nghỉ ngơi thư giãn bên hồ nước trong xanh. Hệ thống phòng tập gym, sân golf đem lại cho người dân rèn luyện sức khỏe tốt nhất. Hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng giúp nhu cầu mua sắm của người dân trong đời sống sinh hoạt hàng ngày…

Tiện ích ngoại khu:

Dự án Căn hộ The PegaSuite được đặt tại vị trí mặt tiền Tạ Quang Bửu. Với vị trí này, xung quanh dự án có rất nhiều các tiện ích công cộng như: bệnh viện, trung tâm mua sắm, trường học liên cấp… Nhờ vậy mà chất lượng cuộc sống của người dân ở đây được nâng cao

Với các thông tin kể trên, dự án Căn hộ The PegaSuite có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển. Cùng với đó là hệ thống các tiện ích nội khu và ngoại khu thú vị, giúp đem lại chất lượng cho cuộc sống người dân được nâng cao hơn.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.