Dự án Căn Hộ The Pegasuite với vị trí đắc địa, kết nối với nhiều địa điểm

Dự án có sự tham gia của nhiều đơn vị uy tín

Dự án Căn Hộ The Pegasuite là một trong những căn hộ có vị trí địa lý thuận lợi trong việc di chuyển, giao thông. Tại đây dự án được chủ đầu tư thực hiện, trang bị nhiều nội thất hiện đại, tiện ích phong phú đa dạng với nối thiết kế thông minh. Chính vì những điều này mà dự án được nhiều người yêu thích sử dụng.

1. Thông tin tổng quan chung về Dự án Căn Hộ The Pegasuite

Dự án Căn Hộ The Pegasuite được thực hiện do chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư Phương Việt và do đơn vị thiết kế nổi tiếng đến từ đất nước Đức hiện đại là công ty TNHH Korn Architects, đơn vị giám sát Prima. Với những đơn vị uy tín, nổi tiếng trong giới bất động sản tham gia dự án này khiến cho dự án trở nên chất lượng hơn.

Dự án có sự tham gia của nhiều đơn vị uy tín

Dự án có sự tham gia của nhiều đơn vị uy tín

Dự án được thực hiện với quy mô tổng diện tích là 3,919 m² với diện tích xây dựng là 1.450m2, diện tích sàn xây dựng là 33.305 m2. Với tổng thể diện tích kể trên, cho thấy diện tích xây dựng chiếm khoảng 37%, số còn lại là diện tích đất công cộng là 2,469 m² đem lại không gian đầy thú vị cho người dân sinh hoạt nơi đây.

Với diện tích đất xây dựng kể trên, dự án đã đi vào xây dựng và đang thực hiện 2 block nhà ở với tổng thể số căn hộ là 361 căn, có các diện tích nhà ở phong phù nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân.

Các block của căn hộ được xây đến 28 tầng. Trong đó có 1 tầng hầm, 1 tầng lửng, và tầng 3, 4 để làm offilcel, số còn lại là từ tầng 5 lên đến tầng 28 được đặt làm các căn hộ khác nhau.

2. Vị trí địa lý của Dự án Căn Hộ The Pegasuite

Dự án Căn Hộ The Pegasuite được đặt tại đường Tạ Quang Bửu thuộc phường 6 quận 8 thành phố Hồ Chí Minh. Tại vị trí này được coi là tuyến đường trung tâm của quận 8 nơi phát triển nhiều kinh tế, đầu tư, mua bán, đi lại…

Với vị trí kể trên, dự án có thể di chuyển vào trong trung tâm thành phố một cách nhanh chóng chỉ với 15 phút lái xe mà thôi.

Xung quan dự án có rất nhiều địa điểm dịch vụ công cộng như trường học, bệnh viện, công viên, sân vận động… Người dân khi di chuyển từ Dự án Căn Hộ The Pegasuite sẽ chỉ mất có 2-5 phút lái xe mà thôi. Điều này khiến cho cuộc sống của người dân tại dự án trở nên tiện lợi hơn trong sinh hoạt.

Dự án thuận tiện di chuyển nhanh chóng

Dự án thuận tiện di chuyển nhanh chóng

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án Căn Hộ The Pegasuite là một trong những dự án có vị trí địa lý thuận tiện trong việc đi lại. Dự án có quy thực hiện to lớn với hệ thống thiết kế dự án thông minh hiện đại. Tất cả những điều trên khiến cho dự án được nhiều người quan tâm hơn.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.