Dự án căn hộ Viva Riverside với quy mô hoạt động rộng lớn

Viva Riverside

Dự án căn hộ Viva Riverside là một trong những dự án có quy mô hoạt động lớn. Dự án đem lại cho người tiêu dùng một không gian sinh hoạt to lớn với nhiều tiện ích thú vị. Bên cạnh đó là chính sách giá bán hấp dẫn khiến cho nhiều người tiêu dùng bị thu hút và muốn sở hữu các căn hộ tại dự án này.

1. Quy mô hoạt động của Dự án căn hộ Viva Riverside

Dự án căn hộ Viva Riverside được đặt tại số 1472 đường Võ Văn Kiệt thuộc phường 3 quận 6 của thành phố Hồ Chí minh. Đây là tuyến đường sầm uất kết nối với nhiều tuyến được khác nhau vào trung tâm của quận 1. Vì vậy mà nơi đây rất phát triển về vị trí địa lý.

Dự án được thực hiện với tổng số diện tích là 7.466 m2. Đây là diện tích tương đối lớn. Vì vậy mà dự án thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Đặc biệt dự án có mật độ xây dựng lên đến 57% đem lại sự cân bằng giữa nhà ở và không gian công cộng.

Viva Riverside

Dự án được xây dựng với 2 block A, B. Mỗi block được xây dựng với 26 tầng khác nhau. Với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Trong đó có hệ thống tầng hầm, tầng kỹ thuật, tầng trung tâm thương mại được đặt ở những tầng dưới cùng nhằm đáp ứng tốt nhất về dịch vụ cho người dân nơi đây.

Tính tổng số căn hộ cuả Dự án căn hộ Viva Riverside đem đến cho người tiêu dùng là 567 căn. Cắc căn nơi đây được xây dựng với diện tích phong phú, đa dạng và linh hoạt. Với diện tích này, người dân có thể sinh hoạt và lựa chọn các căn hộ có diện tích khác nhau sao cho phù hợp với không gian sử dụng của gia đình mình.

2. Hệ thống giá bán Dự án căn hộ Viva Riverside

Dự án căn hộ Viva Riverside được xây dựng với 2 block khác nhau. Mỗi block sẽ có một vài ưu điểm riêng của mình trong tổng thể ưu điểm chung. Vì vậy mà mức giá bán của các căn hộ của dự án sẽ có mức giá khác nhau.

Viva Riverside 2

Tại block A khi căn hộ được bàn giao và hoàn thiện sẽ được bán với mức giá là 29 triệu/m2 đến 33 triệu/m2. Với mức giá bán này nó được nhiều người quan tâm. Trong khi đó, block B có giá bán thấp hơn bắt đầu từ con số 21 triệu/m2. Với mức giá bán kể trên, các căn hộ cao cấp nơi đây được nhiều người ưa thích lựa chọn.

Với những thông tin kể trên, chúng ta đã biết được Dự án căn hộ Viva Riverside có quy mô xây dựng ra sao và mức bán thế nào. Qua đây nhiều người lựa chọn và mong muốn sở hữu một căn hộ nơi đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.