Dự án căn hộ Waterina Suites với các tiện ích thừa hưởng từ vị trí địa lý đắc địa

Dự án có vị trí địa lý đắc địa

Dự án căn hộ Waterina Suites là dự án được đặt ở vị trí địa lý đắc địa. Chính vì vậy mà khi sinh sống tại dự án này, người dân sẽ được thừa hưởng không chỉ tiện ích từ nội khu mà chủ đầu tư trang bị mà nó còn được tận hưởng thêm các tiện ích thú vị từ ngoại khu của dự án.

1. Vị trí địa lý đắc địa của Dự án căn hộ Waterina Suites

Dự án căn hộ Waterina Suites được đặt tại phường Thạnh Mỹ Lợi, thuộc quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Tại vị trí này có rất nhiều các khu đô thị phát triển mạnh mẽ, sầm uất như khu đô thị An Phú An Khánh, khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Nam Rạch Chiếc… Nhờ vậy mà người dân được thừa hưởng các tiện ích từ các khu đô thị rộng lớn này.

Dự án có vị trí địa lý đắc địa

Dự án có vị trí địa lý đắc địa

Ngoài ra, tại vị trí của dự án đặt rất gần với đại lộ Mai Chí Thọ, gần với hầm Thủ Thiêm và cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh, Long Thành, Dầu giây, cầu phú Mỹ, tuyến đường Metro số 1 đi qua Bến Thành Suối Tiên… Tất cả các kết nối kể trên đã đem lại cho sự thuận tiện di chuyển đến các vùng khác nhau của người dân.

2. Những tiện ích thú vị của Dự án căn hộ Waterina Suites

Dự án căn hộ Waterina Suites được đặt ở khu vực cộng đồng người nước ngoài nên có rất nhiều người có nhu cầu về nhà ở cao cấp. Với Dự án căn hộ Waterina Suites ra đời đã đáp ứng được nhu cầu đó.

Tại vị trí này của dự án rất gàn với quận 7 và có nhiều trường học uy tín, quốc tế xung quanh địa điểm này như: trường quốc tế Anh, Quốc tế Úc, quốc tế Châu Âu… Chính vì vậy mà người dân có thể cho con em mình học tập tại đây đầy phát triển.

Tiện ích từ nội khu cũng khá thú vị. Tại Dự án căn hộ Waterina Suites các căn hộ được thiết kế rất thông minh đem lại sự tiện lợi nhất cho người dân. Với khả năng đón nắng, đón gió, ánh sáng tự nhiên tốt vào trong từng căn hộ.

Đặc biệt tại các căn hộ của dự án người dân có thể thấy được toàn cảnh sông Sài Gòn thơ mộng với không gian mát mẻ đem lại sự thoải mái cho người dân sinh sống.

Dự án với nhiều tiện ích ngoại khu thú vị

Dự án với nhiều tiện ích ngoại khu thú vị

Với các thông tin kể trên có thể thấy Dự án căn hộ Waterina Suites là một dự án đặc biệt.Tại đây người dân có thể kết nối với mọi vùng miền xung quanh một cách nhanh chóng thuận tiện. Nhờ vậy mà người dân được thừa hưởng các tiện ích từ vị trí của dự án.