Dự án căn hộ Waterina Suites với nối thiết kế độc đáo gắn kết thiên nhiên

Thiết kế tầng thương mại mộc mạc và hiện đại

Dự án căn hộ Waterina Suites là một trong những dự án hết sức ấn tượng với những đường nét thiết kế độc đáo. Tại dự án, chúng ta sẽ thấy được nhiều điểm thú vị từ thiết kế của nhà kiến trúc sư nổi tiếng tài ba người Nhật. Vậy nét độc đáo của thiết kế của dự án này ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Dự án căn hộ Waterina Suites được thiết kế với 25 tầng cao. Trong đó có 3 tầng dưới được đặt làm thương mại và 22 tầng cao tiếp theo để làm nhà ở. Sự thiết kế của tầng thương mại và tầng nhà ở có sự khác biệt nhau và có sự thú vị riêng của mỗi tầng.

1. Choáng ngợp với nối thiết kế tầng thương mại

Dự án căn hộ Waterina Suites với 3 tầng thương mại được thiết kế rất ấn tượng. Khi đặt chân vào khu vực tầng thương mại này, người tiêu dùng sẽ cảm thấy chóang gợp với nối thiết kế sang trọng, nằm khối đế của toàn nhà.

Thiết kế tầng thương mại mộc mạc và hiện đại

Thiết kế tầng thương mại mộc mạc và hiện đại

Tại các tầng thương mại này là sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống nhờ vào việc sử dụng chất liệu gỗ và kính tạo nên không gian ấn tượng cho người tiêu dùng. Sự kết hợp này khiến cho nơi đây có một không gian trầm lắng, mộc mạc và sang trọng.

2. Thiết kế căn hộ nhà ở 5 sao hiện đại

Lên cao hơn nữa là 22 tầng căn hộ nhà ở cao cấp. Các căn hộ nơi đây được thiết kế rất sang trọng, hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao tiêu chuẩn. Tổng cộng có đến 86 căn hộ với các thiết kế đặc biệt là các căn hộ penhouse, duplex, căn hộ đơn tầng… giúp cho người dân được tận hưởng cuộc sống tiện ích, hiện đại.

Thiết kế căn hộ theo tiêu chuẩn 5 sao

Thiết kế căn hộ theo tiêu chuẩn 5 sao

Thiết kế của phòng ngủ và phòng khách được ưu tiên thiết kế rộng lớn và sang trọng. Có các hướng nhìn view ra xung quanh nhờ sử dụng kính cường lực khiến cho không gian trở nên rộng lớn, thoáng đãng.

Thiết kế ban công cũng được tạo dáng mềm mại kết hợp với hệ thống cây xanh. Điều này tạo nên một không gian thoáng mát, thư thái vô cùng cho cuộc người dân thêm phần thư thái.

Các căn hộ nơi đây được thiết kế thông tầng 3.2 m cho các căn hộ đơn và các căn hộ duplex là 6m là những chiều cao lý tưởng tạo ra cho căn hộ rộng mở, thoáng đãng.

Có thể thấy, thiết kế của các tầng nhà tại Dự án căn hộ Waterina Suites được thiết kế theo nối hiện đại, hòa nhập với thiên nhiên, không khí trong lành. Vì vậy mà nhiều người yêu thích sinh sống tại không gian này.