Dự án căn hộ Xi Grand Court đem lại tầm nhìn rộng lớn cho người dân sinh sống tại đây

Căn hộ cao tầng với nhiều tầm ngắm đẹp

Dự án căn hộ Xi Grand Court là một trong những dự án được nhiều người biết đến bởi nơi đây có vị trí địa lý vô cùng đắc địa. Với khả năng kết nối giao thông tốt khiến cho người dân nơi đây có thể tiện lợi trong sinh hoạt rất nhiều. Nhằm phát huy vị trí thuận tiện này, chủ đầu tư của dự án đã thiết kế căn hộ chung cư ở đây là những tòa tháp cao để có thể ngắm nhìn cảnh đẹp mà vị trí này đem lại.

Vị trí có nhiều mặt tiền đẹp giúp mọi căn hộ đều có tầm view nhìn

Dự án Căn hộ Xi Grand Court là một trong những dự án có đến 4 mặt tiền tiếp xúc với các tuyến đường lớn. Với vị trí này, khi ở trên các khu chung cư cao tầng, ở nhiều căn hộ khác nhau, người dân đều có thể ngắm nhìn các khu vực đường phố khác nhau. Với các căn hộ ở phía Đông của tòa nhà thì có thể ngắm nhìn cảnh đường phố của Lộ giới 12m, ở các phía khác có thể nhìn thấy con đường nhộn nhịp đầy to lớn của đường Lý Thường Kiệt. Với cảnh quan như vậy khiến cho người dân sinh sống tại đây có thể được thư giãn, ngắm nhìn cảnh phố nhộn nhịp lúc lên đèn, và buổi sáng tinh sương đầy thơ mộng của quận 10.

Căn hộ cao tầng với nhiều tầm ngắm đẹp

Căn hộ cao tầng với nhiều tầm ngắm đẹp

Dự án căn hộ Xi Grand Court với tòa ốc cao tầng

Dự án này được thiết kế và xây khá cao tầng khiến cho người dân nơi đây được sinh sống ở trên mặt bằng căn hộ khá cao. Với tầm nhìn cao khiến cho người dân khi sinh sống có thể ngắm nhìn mọi cảnh vật của thành phố. Đây  là một trong những lợi thế của nhà ở chung cư cao tầng. Với sở thích ngắm cảnh từ trên cao của con người, việc sở hữu và ở trong một căn hộ tầng cao được nhiều người yêu thích. Mặc dù vậy chung cư của dự án Căn hộ Xi Grand Court không xây dựng quá cao khiến người ở cảm thấy lo lắng về vấn đề an toàn, nhưng vẫn đáp ứng được tầm nhìn xa rộng bởi dự án có vị trí địa lý vô cùng đắc địa.

Thiết kế căn hộ có nhiều góc ngắm cảnh khác nhau

Hầu hết các căn hộ của dự án Xi Grand Court được thiết kế với diện tích khá rộng. Xét về đa số thì ở dự án này hầu hết là căn hộ có 3 phòng ngủ. Nó giúp cho người tiêu dùng được sống trong một không gian rộng rãi với trên 100m2. Đồng thời, với diện tích rộng rãi như vậy mà mỗi một căn hộ đều được thiết kế những góc nhìn ra xung quanh đa dạng và phong phú.

 Thiết kế căn hộ rộng lớn với nhiều cảnh view đẹp

Thiết kế căn hộ rộng lớn với nhiều cảnh view đẹp

Với các thông tin kể trên, có thể thấy khi sinh sống tại Căn hộ Xi Grand Court người tiêu dùng có thể tha hồ ngắm cảnh đẹp xung quanh của dự án căn hộ chung cư này. Địa điểm này giúp cho hầu hết các căn hộ ở đây đều có tầm view khá đẹp. Vì vậy mà nhiều người đã lựa chọn sinh sống tại đây để thỏa mãn đam mê của mình được sinh sống ở mặt bằng trên cao, rộng rãi, thoáng mát và có cảnh nhìn đẹp.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.