Dự án cao ốc Toplife Tower với quy mô phù hợp, vị trí địa lý thuận tiện đi lại

Quy mô dự án vừa phải, hợp lý

Dự án cao ốc Toplife Tower là dự án khu cao ốc phức hợp. Đây là dự án có sự kết hợp giữa văn phòng làm việc và nhà ở cao cấp. Với quy mô vừa phải, dự án đem lại một không gian sống hợp lý cho người tiêu dùng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về quy mô của dự án này nhé.

1/ Thông tin về quy mô của dự án

Dự án cao ốc Toplife Tower được biết đến là khu cao ốc cao cấp có sự kết hợp giữa văn phòng làm việc và nhà ở. Dự án được thực hiện với quy mô diện tích là 1109.4m2. Trong đó, diện tích xây dựng là 554.7m2 chiếm gần 50% mật độ xây dựng. Số diện tích còn lại dùng để trồng cây xanh, không gian sinh hoạt chung cho người dân tại dự án.

Quy mô dự án vừa phải, hợp lý

Quy mô dự án vừa phải, hợp lý

Với diện tích xây dựng kể trên, dự án có 2 tầng hầm và 16 tầng cao chưa kể tầng lửng. Trong đó từ tầng 1 đến tầng 4 dùng để làm trung tâm thương mại đáp ứng nhu cầu mua sắm cơ bản của người dân. Từ tầng 5 đến tầng 16 là dùng để làm căn hộ, văn phòng.

Dự án là sự kết hợp nhà ở và văn phòng nên được chia làm khu riêng biệt, một bên là nhà ở, một bên là văn phòng làm việc. Với sự kết hợp này kéo theo cơ sở hạ tầng đồng bộ với môi trường xung quanh.

2/ Vị trí địa lý của dự án

Dự án cao ốc Toplife Tower được đặt tại số 376 đường Điện Biên Phủ thuộc phường 11 quận 10 thành phố Hồ Chí Minh. Tại vị trí này khá gần với trung tâm của quận 10 nên người dân được thừa hưởng nhiều dịch vụ tiện ích xung quanh như: trung tâm thương mại, bệnh viện, ngân hàng, trường học….

Dự án có vị trí địa lý trung tâm

Dự án có vị trí địa lý trung tâm

Với vị trí trung tâm của mình, Dự án cao ốc Toplife Tower có thể kết nối với nhiều vùng miền khác nhau thông qua giao thông đô thị phát triển mạnh mẽ xung quanh. Điều này giúp tiết kiệm thời gian đi lại của người dân sinh sống và làm việc tại đây.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án cao ốc Toplife Tower có quy mô hoạt động hợp lý. Với nối thiết thiết kế làm tòa nhà phức hợp cùng nhiều yếu tố phát triển tại đây đã khiến cho nhiều người tìm đến và chọn lựa. Đặc biệt hơn cả là nhờ vào vị trí địa lý đắc địa, có thể kết nối nhiều vùng miền khiến cho dự án thu hút khách hàng đông đảo.